กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อผู้กำกับอย่าง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล (รักแห่งสยาม13 เกมสยอง) ได้ประกาศผ่านหน้าเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 3 กรกรฎาคมที่ผ่านมา ว่ากำลังจะปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง “The Cave ถ้ำอสูร ก็ทำเอาผู้คนถึงกับตกใจเนื่องจากเป็นเรื่องที่ใกล้เคียงกับกระแสข่าวการช่วยเหลือเด็กๆ และโค้ชทีมหมูป่าที่ติดอยู่ในถ้ำเหมือนกัน

 

 

ล่าสุดทีมงานได้มีการปล่อยตัวอย่างและเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ ”พระดี” ที่เฝ้าถ้ำหลวง ที่มีเสียงเรียกผู้คนให้เข้าไปในนั้นและไม่ได้กลับออกมากันอีกเลย หลายคนทิ้งลูกเอาไว้ก่อนจะเข้าไปในนั้นซึ่งพระต้องเลี้ยงดูเด็กจนเติบใหญ่และคอยระวังไม่ให้เข้าไปในถ้ำ ที่ยังคงมีคนเดินเข้าไปกันอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนั้นในป่าก็ยังมี “ผีป่า” ที่จ้องจะเอาชีวิตพวกเขาในเวลากลางคืนอันไร้แสง จนเมื่อเด็กเติบโตขึ้นความอยากรู้อยากเห็นเริ่มจะเอาชนะความกลัวและเสียงเรียกเริ่มจะกระซิบหาเด็กน้อยเหล่านั้น

 

 

มีช็อตรองเท้าที่ถูกทิ้งไว้อย่างระเกะระกะคล้ายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ

.

.

 

ชมตัวอย่างแบบเต็มๆ ได้ที่นี่

 

หนังมีกำหนดฉายช่วงต้นปี 2019 ใครที่อยากดูหนังเขย่าขวัญสั่นประสาท

อย่าลืมติดตามชมกันนะ

ที่มา Studio Commuan

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด