การถ่ายภาพให้ออกมาสวยงาม และน่าสนใจนั้น แน่นอนว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้กล้องที่มีราคาแพงๆ เสมอไป เพราะจริงๆ แล้ว กล้องมือถือธรรมดาๆ ทั่วไป ก็สามารถถ่ายภาพให้ออกมาสวยงามตามที่เราต้องการได้

เหมือนดังเช่นช่างภาพนามว่า Karin Taylor คนนี้ โดยเธอเลือกที่จะใช้กล้องไอโฟน กับเลนส์มาโครขนาดที่เล็กเรียกว่า ‘olloclip’ มาถ่ายภาพของสัตว์ หรือสิ่งต่างๆ ขนาดเล็กจิ๋ว ให้ออกมาได้อย่างสวยงามจนหลายคนแทบไม่เชื่อเลยละว่า นี่มันเป็นภาพถ่ายที่มาจากไอโฟนจริงๆ หรอเนี่ย

 

แต่ก่อนอื่นเรามาดูหน้าตาของเจ้า  ‘olloclip’ กันดีกว่า

อิอิ

 

โอ้วววว พอถ่ายออกมาแล้วสีสันสวยงามจริงๆ

cool

 

เธอได้แสดงให้ผู้คนเห็นแล้วว่า ภาพสิ่งต่างๆ ที่เธอได้ถ่ายขึ้นมา มันดูสวยงาม และน่าทึ่งขนาดไหน

cool3

 

ดูเหมือนว่าเจ้าหนอนน้อยกำลังรักษาสมดุลของลูกบอลสีแดงอยู่นะ

cool4

emo4

cool5

cool6

 

ดอก Paper Daisy สวยจังเลย

cool2

 

นอกจากนี้ Karin ยังกล่าวอีกว่า เธอได้พบกับสิ่งที่น่าสนใจ ที่เธอไม่เคยสังเกตมาก่อนในชีวิตมากมาย อีกทั้งสิ่งเหล่านั้นก็เป็นสิ่งที่สวยงามมาก โดยส่วนใหญ่สิ่งที่เธอใช้เป็นแบบมักจะมีขนาดเพียง 1-2 เซนติเมตรเท่านั้นเอง ซึ่งมันทำให้เธอต้องเข้าไปใกล้ชิดสิ่งเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด

 

cool7

cool9 cool15

cool17

 

ดูแมลงเหล่านี้สิ…น่ามหัศจรรย์มากๆ เลย
cool8 cool10 cool11 cool12 cool13 cool14 cool16

 

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีความน่าสนใจ และสวยงามมากๆ เลยทีเดียว และหากใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยที่ instagram รับรองว่าคุณจะได้เห็นภาพถ่ายสวยๆ ของเธอ อีกเยอะแยะมากมายเลยละ

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์