หนุ่มแก้แค้นพวกชอบขโมยพัสดุหน้าบ้าน ด้วยการยัด “กับดักปริศนา” ไว้ในกล่องซะเลย!!

ในอเมริกา ปัญหาการขโมยกล่องพัสดุเป็นปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เพราะว่าในบางครั้งที่พัสดุมาส่งแล้วผู้รับไม่อยู่ พนักงานก็มักจะวางกล่องพัสดุ ไว้ข้างหน้าบ้านและเมื่อคนแปลกหน้าเห็น พวกเขาก็มักจะถือวิสาสะขโมยมัน

ด้วยเหตุนี้ Jaireme Barrow ชายผู้ต้องเผชิญกับปัญหาเดียวกันหลังจากที่เขาสั่งชิ้นส่วนรถ Jeep ที่เขากับเพื่อนๆ ตั้งใจจะซ่อมแซมให้กลับมาใช้ได้ ก็ดันถูกขโมยมาแอบหยิบพัสดุของเขาไปในช่วงที่ตัวเองไม่อยู่บ้าน

 

 

งานนี้เขาจึงรู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเอาคืนคนพวกนี้ เขาจึงตัดสินใจสร้างกับดักขึ้นมาเพื่อดัดหลังกลุ่มคนขี้ขโมยดังกล่าว ด้วยการใช้กระสุนลูกซองเปล่ามาจุดระเบิด ซึ่งจะส่งเป็นเสียงดังมากๆ ทุกครั้งที่มีคนยกกล่องพัสดุ

 

โฉมหน้าของเจ้าของไอเดียกล่องแก้เผ็ดในครั้งนี้

 

ภาพตัวอย่างผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับเหล่าโจร

 

เตรียมพร้อม 3.2.1

 

วิ่งหนีกันแทบไม่ทัน

 

กล่องดัดหลังขโมยของเขามีชื่อว่า The Blank Box ที่ใช้วัสดุในการทำที่ง่ายแสนง่าย ซึ่งประกอบด้วยปลอกกระสุนลูกซอง 12-gauge เปล่าๆ, ตะขอตกปลา, อิฐ, กล่องไม้และกล่องกระดาษ, แผ่นอลูมิเนียมหรือเหล็กให้มันดูมีน้ำหนักเวลายก, แม่เหล็กและอื่นๆ อีกนิดหน่อย โดยของส่วนใหญ่ก็หาซื้อได้ทั่วไป

 

 

จากนั้นก็เอามาประกอบเข้าด้วยกัน หรือถ้าใครไม่รู้ว่าจะหาซื้อวัสดุที่ไหนยังก็สามารถสั่งซื้อจากพ่อหนุ่มคนนี้ได้ และเมื่อได้กล่องระเบิดตามที่ต้องการแล้วก็มาถึงขั้นตอนการดัดหลังโจรกันเสียที…

 

ลองดูวิธีทำกับขั้นตอนทดสอบได้ในคลิปนี้เลย

 

ส่วนวิธีการแก้เผ็ดเราก็แค่เอากล่องนี้ไปวางรวมกับกล่องพัสดุอื่นๆ แต่ต้องวางไว้ข้างล่างสุดนะเพื่อให้โจรยกขึ้น เท่านี้ก็รอดูผลลัพธ์ผ่านกล้องวงจรปิดได้เลย

 

ลองดูผลลัพธ์กันดู กลัวหัวหดกันหมด!!

 

ที่มา dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวมู่ทู่ เทพซ่า 007z ผู้รู้ทุกอย่างยกเว้นเรื่องดีๆ

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....