ถือเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่เราสามารถไว้วางใจในผลงานการกำกับของเขาเลย สำหรับ Steven Spielberg เพราะไม่ว่าจะทำหนังออกมากี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็กลายเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของแฟนๆ อยู่ตลอดเวลา จนได้รับฉายาให้เป็นพ่อมดแห่งวงการฮอลลีวูดเลย

 

The BFG (1)

 

และผลงานเรื่องล่าสุดของเขาก็คือ The BFG หนังผจญภัยแฟนตาซีเรื่องล่าสุด ที่มีคิวฉายในโรงภาพยนตร์อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว ตอนนี้เขาได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่เพิ่มฉาก CG ใหม่ๆ มาให้ดูกันด้วยนะ

 

The BFG (2)

 

The BFG เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือในชื่อเดียวกัน จากปลายปากกาของ Roald Dahl นักเขียนชาวอังกฤษ ที่เคยตีพิมพ์เมื่อปี 1982  ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหญิงกำพร้าที่ชื่อว่า Sophie (Ruby Barnhill)

 

The BFG (3)

 

วันหนึ่งเธอถูกยักษ์ The BFG (ย่อมาจาก Big Friendly Giant (ยักษ์ใหญ่ใจดี)) จับตัวไปยังถ้ำของตนเอง ปรากฎว่ายักษ์ตนนั้นกลับเป็นยักษ์แสนใจดี ที่ปฏิเสธการกินเนื้อมนุษย์จนทำให้เขาถูกยักษ์ตัวอื่นๆ รังเกียจ ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนซี้กันจนเกิดเป็นการผจญภัยสุดประทับใจ

 

The BFG (4)

 

The BFG (5)

 

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างเลย

เห็นแบบนี้ชักจะเริ่มน่าสนใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะ

เตรียมรอชมกันได้ในเดือนกรกฎาคมนี้นะจ๊ะ

Emo new (1)

ที่มา Disney Movie Trailers

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด