“นักซูโม่สามารถที่จะกระโดดร่มกลางอากาศแล้วแสดงท่าทางการปล้ำซูโม่ไปด้วยได้หรือไม่?” นั่นคือคำถามที่เกิดขึ้นหลังจากที่ #เหมียวฟิ้นได้ชมโฆษณาเครื่องปริ้นภาพไร้สายตัวใหม่จาก Fujifilm ล่ะ

1

 

เจ้าเครื่องปริ้นที่ว่านี้มีชื่อว่า Instax SHARE SP-2 แต่สิ่งที่ทำให้เจ้านี่น่าสนใจก็เพราะว่ามันสามารถปริ้นภาพจากสมาร์ทโฟนของคุณได้แบบทันทีแบบกล้องโพลารอยด์ หรือจะสั่งปริ้นภาพจาก Facebook และ Instagram เลยก็ย่อมได้

8

 

เนื่องในโอกาสที่พวกเขาเปิดตัวปริ้นเตอร์ใหม่ ทาง Fujifilm ก็เลยจ้างนักซูโม่มาทดลองใช้เจ้าเครื่องปริ้นที่ว่านี้ แต่จะถ่ายธรรมดาๆ ก็ไม่น่าสนใจ พวกเขาเลยให้นักซูโม่นั่งเครื่องบินขึ้นไปบนความสูง 4,000 เมตร แล้วกระโดดร่มลงมา

2

 

แต่มีกติกาอยู่ว่า นักซูโม่จะต้องแสดงท่า “พิธีการก้าวขึ้นสู่สังเวียน” (คล้ายๆ กับพิธีไหว้ครูของมวยไทย) จากนั้นก็ให้เพื่อนของเขาถ่ายภาพในช็อตที่คิดว่าดีที่สุด เพื่อส่งข้อมูลลงมายังเครื่องปริ้นที่อยู่บนพื้นดินแล้วปริ้นภาพนั้นออกมา

3

.

4

 

แลดูถ่ายยากมาก

5

.

6

.

7

 

หลังจากเสร็จพิธีการก้าวขึ้นสู่สังเวียนกลางอากาศแล้ว พวกเขาก็เลือกช็อตที่ดีที่สุดส่งไปยังเครื่อง Instax ข้างล่าง และภาพนี้แหละที่พวกเขาเลือกมา

 

9

 

ว่าแล้วก็ไปชมพิธีก้าวขึ้นสู่สังเวียนแบบหวาดเสียวกันเลยจ้า

อรู๋ววว ดูแล้วหวาดเสียวน่าดูเลยนะเนี๊ยะ

emo5

ที่มา rocketnews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด