เพื่อนๆ หลายคนคงเคยชมรายการแนวๆ ที่ว่าให้ชายโสดหญิงโสดมาจีบกันในรายการกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ?

แต่เรื่องราวแสนโรแมนติกในวันนี้มาจากรายการ The Bachelor หรือมีชื่อไทยว่า ‘ศึกรักสละโสด’ ของประเทศออสเตรเลีย (ในบ้านเราก็ซื้อลิขสิทธิ์มาทำเหมือนกันนะ) สาวๆ ที่จะต้องมาแข่งกันจีบหนุ่มโสด กลับมาได้กันเองซะงั้น

 

เรื่องมีอยู่ว่าอดีตผู้เข้าแข่งขันรายการโชว์ชื่อดังของประเทศออสเตรเลีย The Banchelor ชื่อว่า Megan Marx ได้พบรักกับอดีตผู้เข้าแข่งขันอีกคนชื่อว่า Tiffany Scanlon

 

1

 

ทั้งคู่พบกันในรายการโชว์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังของประเทศ Australia (เป็นรายการที่สาวโสดจะต้องมาแข่งกันเพื่อเอาชนะใจหนุ่มหล่อ) ขณะที่ทั้งคู่ต้องมาห้ำหั่นกันเพื่อจีบหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า Richie Strahan

 

2

 

แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะแทนที่หนึ่งในสองคนนี้จะได้ไปออกเดทกับพ่อหนุ่มรูปงาม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาคุณ Megan ได้โพสต์รูปภาพที่แสดงให้เห็นว่าตอนนี้เธอกับลังมีความสัมพันธ์ที่แสนโรแมนติกกับคุณ Tiffany ที่เป็นผู้เข้าแข่งขันอีกคน (เป็นผู้หญิง)

คุณ Megan ใส่แคปชั่นว่า “ฉันพบกับ Tiffany ในสถานการณ์ที่แปลกประหลาดมาก มันเหมือนกับว่าเรากำลังเดทกับผู้ฃายคนเดียวกันอยู่”

 

3

 

“แต่หลังจากที่ได้ไปปาร์ตี้ค็อกเทลด้วยกันในครั้งแรก มันเหมือนกับว่าจิตวิญญาณของพวกเราเชื่อมหากัน ราวกับว่าเราเคยเจอกันมาก่อนที่ไหนซักแห่ง”

เธอเล่าต่ออีกว่า “จากมิตรภาพก็เริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็นอะไรที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น”

“สุขสันต์วันเกิดนะ Tiffany” จากนั้นก็ลงท้ายด้วยประโยคว่า “ฉันรักเธอนะ”

 

5

 

แน่นอนว่าเหล่าแฟนคลับที่ติดตามเธออยู่ต่างก็เชียร์ให้ทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจกันจริงๆ

“นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ผมได้เห็นจากรายการ The Banchelor” แฟนคลับคนหนึ่งได้เข้าไปคอมเม้นท์ที่ใต้ภาพของเธอ

2222

 

โดยภาพแต่ละภาพของทั้งคู่นั้นดูเหมือนว่ากำลังมีความสุขกับการเฉลิมฉลองให้กับความสัมพันธ์สุดแสนจะโรแมนติกของทั้งคู่ และวันครบรอบวันเกิดของคุณ Tiffany

 

6

 

แหม่ จากที่ต้องไปเป็นคู่แข่งกันจีบหนุ่มหล่อ ไปๆ มากๆ ผู้เข้าแข่งขันมาได้กันเองซะงั้น!? ฮร่า

 

สุดท้ายนี้ #เหมียวหง่าว ก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ ขอให้รักกันนานๆ เน้อ ^^

emo-140

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...