ถือได้ว่าเป็นหนังแสดงวัยรุ่นที่งานชุดคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว สำหรับน้อง Chloë Grace Moretz ที่นับวันทักษะการแสดงจะยิ่งล่ำอายุของเธอไปเรื่อยๆเลย ล่าสุดเธอได้โดดมารับบทนำในหนังเอเลี่ยนถล่อมโลกสุดลึกลับอย่าง 5th Wave ด้วยล่ะ

1

 

เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา แชแนลยูทูบ Sony Pictures Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังเอเลี่ยนบุกโลก 5th Wave ออกมาให้เราได้ชมกัน ตัวหนังถูกดัดแปลงมาจากหนังสือในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องของโลกที่ถูกเหล่าเอเลี่ยนรุกราน 5 ระลอก

2

 

ครั้งแรกเหล่าเอเลี่ยนทำให้เมืองทั้งเมืองตกอยู่ในความมืดมิด ครั้งที่ 2 สร้างภัยภิบัติ ครั้งที่ 3 เชื้อโรคระบาด ครั้งที่ 4 ทำให้เกิดสงคราม และยังต้องเตรียมตัวเพื่อรับการโจมตีครั้งที่ 5 ด้วย

3

 

โดยในเรื่องนี้ Moretz ต้องรับบทเป็น Cassie Sullivan วัยรุ่นสาวที่ต้องเอาตัวรอดในเมืองที่เต็มไปด้วยอันตราย แถมยังต้องคอยช่วยเหลือน้องชายของเธอในการเอาตัวรอดไปพร้อมๆกันด้วย

4

 

5

 

คลิกชมคลิปได้ที่ด้านล่าง

 

หนังมีกำหนดฉายในช่วงกลางเดือนมกราคมปี 2016 สำหรับแฟนๆหนูโคลอี้และภาพยนตร์แนวเอเลี่ยนบุกโลกไม่ควรพลาดงานคุณภาพเด็ดขาดเลยนะจ๊ะ

ที่มา Sony Pictures Entertainment

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด