มิติใหม่สาวขนดก!! ทำความรู้จัก Yasmin Gasimova ผู้ภาคภูมิใจในความเซ็กซี่ของตัวเอง

วันนี้แอดเหมียวจะพาไปรู้จักกับสาวน้อยวัย 19 ปีที่ชื่อว่า Yasmin Gasimova กัน เธอเป็นวัยรุ่นสุดอินดี้ที่ไม่แคร์ว่าผู้หญิงคนอื่นๆจะห่วงความสวยความงามขนาดไหน เพราะเธอยืนยันเลยว่าจะ “ไม่โกนขน” ปัจจุบัน Yasmin เพิ่งเข้าเรียนปี 1 ที่มหาวิทยาลัย Liverpool เธอได้เขียนบทความเกี่ยวกับตัวเองลงในเว็บไซต์ The Tab โดยบอกว่า “การเป็นคนขนดกก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรนี่ การโกนขนบนร่างกายของเราทำให้เราดูเซ็กซี่ และเป็นที่ยอมรับของสังคมอย่างงั้นเหรอ? ผิดแล้ว”

1

 

เธอยังอธิบายต่ออีกว่า “ในสังคมที่ผู้หญิงมักจะถูกคาดหวังว่าต้องโกนขน แต่ฉันไม่อายหรอกที่จะบอกว่าฉันไม่ได้ทำ ฉันอาจจะเล็มขนตรงหน้าท้องสักหน่อยถ้าต้องออกไปพักผ่อน แต่ถ้าวันไหนคุณเจอฉันอยู่กับบ้านล่ะก็ ฉันจะปล่อยให้ขนใต้รักแร้ยาวเป็นพวง และขนหน้าแข้งฟูฟ่องจนคุณประหลาดใจเลยทีเดียว”

2

 

แต่ Yasmin ก็ยอมรับว่าการเป็นสาวอินดี้ไม่ใช่เรื่องง่ายกับเธอเลย เพราะมันทำให้เธอมีปัญหามากมาย “แม่ของฉันคิดว่าการไม่โกนขนทำให้ฉันดูรุงรัง เพื่อนๆของฉันคิดว่ามันดูไม่ถูกสุขลักษณะแถมแฟนเก่าที่เลิกกันไปก็คิดว่าการทำแบบนี้ดูไม่เซ็กซี่ จนถึงขั้นขอให้ฉันโกนขนที่หน้าท้องออกด้วย”

3

 

ความจริงแล้วที่ Yasmin มีขนขึ้นดกขนาดนี้เป็นเพราะเธอมีเชื้อสายมาจากชาวเติร์กที่มีขนดกอยู่แล้ว และเมื่อเธออายุได้ 11 ปี เธอก็เริ่มตระหนักได้ว่าการโกนขนทั่วร่างกาย เป็นเสมือนฝันร้ายของเธอเลย

4

 

สุดท้ายนี้แอดเหมียวได้เรียนรู้บางสิ่งจากเธอว่า ไม่ควรมีอะไรในธรรมชาติของผู้หญิง ที่ทำให้พวกเธอรู้สึกถึงความเป็นหญิงน้อยลง เพราะทุกอย่างมันเกิดตามธรรมชาติจริงไหมล่ะ? จะยังไงไม่รู้นะ แต่แอดเหมียวขอยืนขึ้นปรบมือให้กับความอินดี้ของเธอเลย(แปะๆๆ)

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....