เหลือเชื่อ!! คุณยายอายุ 100 ปี ฉลองวันเกิดด้วยกิจกรรมสุดเอ็กสตรีม

ที่เค้าว่ากันว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข น่าจะเป็นเรื่องจริงซินะเหมียว เพราะล่าสุดมีสื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวของคุณยาย Georgina Harwood อายุ 100 ปี ในแอฟริกาใต้ เธอกระหายการผจญภัยมาก เลยตัดสินใจจะฉลองวันเกิดด้วยการลงไปดำน้ำกับครอบครัวที่ชายฝั่ง Gansbaai พร้อมกับมีฉลามมาแหวกว่ายรอบๆตัวด้วยล่ะเหมียว

1

 

หลังจากดำน้ำเสร็จ นักข่าวก็เข้าไปคุยกับเธอถึงประสบการณ์สุดตื่นเต้นครั้งนี้ แล้วก็ได้ความว่า “ฉันดีใจมากที่ฉันทำได้ นี่เป็นประสบการณ์ที่พิเศษสุดๆในชีวิตของฉันเลย ฉันไม่สามารถนำมันไปเปรียบกับอะไรได้เลย” เธอยังเสริมอีกว่า สถานการณ์ของฉลามในตอนนี้ถือว่าน่าเป็นห่วงมากล่ะ เพราะเดี๋ยวนี้คนล่าปลาฉลามกันมากเกินไป

2

 

หากคุณคิดว่าการดำน้ำของคุณยายเป็นอะไรที่สุดยอดแล้วล่ะก็ คุณจะเหวอเข้าไปอีกเมื่อได้รู้ว่าก่อนหน้านี้หนึ่งวัน คุณยาย Georgina Harwood เคยไปโดดร่มมาแล้ว!! แถมยังเป็นการทำเพื่อระดมทุนไปช่วย สถาบันวิจัยและช่วยเหลือสัตว์น้ำแห่งชาติอีกด้วยนะเมี้ยววว

3

 

ที่มา metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....