ชมคลิป “พี่ตี๋” คนขับแท็กซี่สุดเฟี้ยว ไม่ปฏิเสธผู้โดยสาร แถมแจกขนมฟรีบนรถ!!

เหมียวว่าทุกคนก็น่าจะเคยพบกับเรื่องราวสุด “น่ารัก” ของพี่ๆแท็กซี่ไทยมาไม่มากก็น้อยนะ ไม่ว่าจะเรื่องเล่าในโลกโซเชียลหรือประสบการณ์ตรง ทั้งการบริการที่แย่ พูดจาไม่น่าฟัง และโดยเฉพาะการปฏิเสธผู้โดยสารนี่แหละ ที่ทำให้ทุกคนเหนื่อยหน่ายที่จะเรียกพวกพี่ๆเหลือเกิน

 

แต่ถึงแม้ว่าเราจะเจอแต่แท็กซี่แบบนั้น ก็ใช่ว่าคนขับแท็กซี่จะเลวร้ายไปซะหมดนะเหมียว เพราะคนที่ดีๆตั้งใจทำมาหากินแบบสุจจริตก็ยังมีอยู่ เหมือนอย่าง “พี่ตี๋” คนขับแท็กซี่ในคลิปนี้ล่ะเหมียว

2

 

คลิปนี้ถูกถ่ายโดยน้องวิว ผู้โดยสารรายหนึ่ง เธอบอกว่าเธอกำลังจะไปทำงานที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วก็มาเจอเข้ากับพี่แท็กซี่ใจดีที่ชื่อว่าพี่ตี๋ โดยภายในรถนั้นเต็มไปด้วยขนมและอุปกรณ์น่ารักๆมากมายล่ะเหมียว ซึ่งเค้าไม่ได้ขายนะ เค้าแจกฟรีกันเลยทีเดียว และที่สำคัญพี่ตี๋บอกว่าไม่ปฏิเสธผู้โดยสารด้วยนะ แถมยังแจกเบอร์ให้โทรหาได้อีกต่างหาก

1

 

ไปชมคลิปได้ที่นี่เลยเหมียว

 

ในยุคที่ภาพลักษณ์ของพี่ๆแท็กซี่ไทยดูไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่ นี่ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่มาช่วยกู้หน้าให้แท็กซี่ไทยได้บ้างล่ะนะเมี้ยววว

ที่มา youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....