มาไว เกมไว! พ่อค้าหนุ่ม “แก้ผ้าขายเนื้อ” ทำยอดขายทะลุเป้า ล่าสุดโดนข้อหาอนาจาร!!


5 แชร์

ช่วงเวลานี้เราจะเห็นว่ามีแม่ค้าหลายคนเผยความเซ็กซี่จนทำยอดขายทะลุเป้ากันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับข่าวนี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปชม “พ่อค้าโชว์ความเซ็กซี่” กันบ้าง!

เรากำลังพูดถึงพ่อค้าขายเนื้อวัวใน จ.อุบลราชธานี ที่กลายเป็นจุดสนใจบนโลกออนไลน์อย่างมาก จากการที่เขา “แก้ผ้า” สวมผ้ากันเปื้อนแค่ผืนเดียว ขายเนื้อพร้อมโชว์แก้มก้นไปในตัว?!

 

 

คลิปของเขาได้กลายเป็นไวรัล เนื่องจากสไตล์การแต่งตัวขายเนื้อในแบบที่เราน่าจะไม่เคยเห็นกันมาก่อน และจากกระแสของคลิปนี้ที่เกิดขึ้นก็ทำให้ยอดขายทะลุเป้า ขายได้ 40-50 กิโลกรัมต่อวัน

 

คลิปจากสำนักข่าว เดลินิวส์

 

ต่อมาทาง ข่าวช่อง 3 ก็ได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับพ่อค้าขายเนื้อคนดังกล่าว ชื่อว่า ‘นายธิติกร ผลดี’ หรือ ‘เป๊กโก้’ อายุ 25 ปี เผยว่าคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น ตนเองแค่ตั้งใจจะถ่ายโพสต์กันเล่นๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นจุดสนใจมากขนาดนี้

เจ้าตัวบอกด้วยว่า ไม่ได้ถอดเสื้อผ้ายืนขายทั้งวัน แต่แค่ถอดถ่ายรูปเล่นไม่ถึง 2 นาที (ทว่าตอนผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ในช่วงกลางวัน ก็เหมือนว่าเขาจะยังไม่ได้ใส่เสื้อ) และบอกว่า “ก้นของผมไม่เหมือนหน้าอกของผู้หญิง ดูก็ไม่สวยงามเพลินตา” จึงขออย่ามองว่าเป็นเรื่องลามก แต่เป็นเทคนิคการขาย

 

“อยากให้โฟกัสที่ความสดใหม่ของเนื้อมากกว่า” เขากล่าว

.

 

‘นางสาวจินตนา’ หนึ่งในลูกค้าที่มาอุดหนุนก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง เดลินิวส์ ว่า ตนเป็นลูกค้าประจำของร้าน มาซื้อเกือบทุกอาทิตย์ เพราะเนื้อมีความสดใหม่ ส่วนเมื่อวานที่มาก็เพราะว่าวันนี้พ่อค้าแต่งตัวในแบบพิเศษไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีลูกค้าหลายๆ คนที่ตามมาจากคลิปบนโซเชียลด้วยเช่นกัน

 

 

ทางฝั่ง ‘นายอภิสิทธิ์ นาคสัมฤทธิ์’ วัย 29 ปี เจ้าของร้าน เขียงเนื้อฝากใจใส่ทานตะวัน ที่ปรากฏในคลิป เผยว่า เป๊กโก้ เป็นลูกพี่ลูกน้องที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านของตน จึงได้จ้างให้มาขายเนื้อวัวสด

โดยร้านนี้ก็เพิ่งเปิดมาได้ราว 2 เดือน และเมื่อวานนี้ก็เป็นวันแรกที่เขาแต่งตัวแบบนั้น ซึ่งตัวเองที่เป็นเจ้าของร้านก็มองว่า ถ้าน้องอยากทำตนก็ปล่อย ถ้ามีปัญหาหรือเสียค่าปรับก็ค่อยว่ากัน

สุดท้ายเจ้าของร้านก็บอกว่า “คงไม่ให้ทำอย่างนี้แล้ว ไม่อยากให้มีดราม่าว่าสกปรก ไม่สะอาด” แม้ว่าตนจะมองว่านี่ถือเป็นการโปรโมตร้านก็ตาม

 

.

 

หลังจากที่เป็นกระแสข่าวไปได้เพียงแค่วันเดียว ล่าสุดวันนี้ (17 ธันวาคม 2564) ก็มีรายงานออกมาเพิ่มเติมแล้วว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขมราฐ จะเชิญตัวพ่อค้าคนดังกล่าวไปเปรียบเทียบปรับ ในข้อหาอนาจาร

 

เรียกว่าเป็นการตลาดที่มาไว ไปไว จริงเลยๆ ล่ะนะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: เดลินิวส์ , ข่าวช่อง 3 , สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
เศร้า

เป็นอะไรกันไปหมดแล้ว🥺

เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?