หนุ่มซ้อมเมียนอนกองริมถนน อ้างทำเพราะรัก สุดท้ายก้มกราบเท้า ร้องเพลง “ใจสั่งมา” ?!


ราวกับหนังคนละม้วนเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเชียงใหม่ มีคนถ่ายคลิปชายหนุ่มกำลังทำร้ายคนรักจนทรุดลงไปนอนกองกับพื้นริมถนน แล้วตอนจบกลับกลายเป็นการก้มลงไปกราบเท้า และร้องเพลง “ใจสั่งมา”…?!

 

.

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา เยื้องมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ต.ช้างเผือก อ.เมือง ชายคนหนึ่งได้ทำร้ายร่างกายผู้หญิงอยู่ริมถนน ทั้งต่อย ทั้งตบ ทั้งตี ทั้งเตะ จนฝ่ายหญิงลงไปนอนกองกับพื้นอย่างไร้ทางสู้ โดยไม่แคร์สายตาผู้คน

พลเมืองดีสามารถถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ได้ พร้อมกับบอกให้เพื่อนโทรแจ้งตำรวจ แต่ทว่าตอนกำลังจะกดโทร ชายคนดังกล่าวก็ได้เดินหนีไปจากจุดเกิดเหตุแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงก็ลุกเดินออกไปอีกทาง

 

พลเมืองดีที่สามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้

 

ต่อมา พลเมืองดีก็ได้นำคลิปเหตุการณ์โพสต์ลงเฟซบุ๊ก และแจ้งความกับตำรวจ หวังให้มีการจับกุมตัวชายในคลิป จนกระทั่งล่าสุดวันนี้ (11 ธันวาคม 2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก ก็ได้เข้าจับกุมตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

‘นายสุเมธ’ อายุ 30 ปี ชายผู้ก่อเหตุถูกนำตัวไปยัง สภ.ช้างเผือก พร้อมกับ ‘นางสาวแอน’ (นามสมมุติ) วัย 38 ปี ซึ่งเป็นผู้ถูกทำร้ายและอยู่ด้วยกันกับ นายสุเมธ ขณะที่ตำรวจเข้าจับกุม

 

 

โดยทั้งสองให้การว่า พวกเขาอยู่กินกันเป็นสามีภรรยา นายสุเมธ ยอมรับว่าวันนั้นตนทำร้าย นางสาวแอน จริง เนื่องจากจับได้ว่าเธอแอบไปมีความสัมพันธ์กับชายอื่น จนเกิดความหึงหวง ขาดสติ และลงมือทำร้ายในที่สุด

นายสุเมธ ยืนยันว่าตนเองทำไปเพราะความรัก ยอมรับผิดในสิ่งที่เกิดขึ้นและสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก ซึ่งทางฝั่ง นางสาวแอน แม้จะไม่ติดใจเอาความ แต่ก็ยื่นคำขาดว่าจะขอยุติความสัมพันธ์กันแต่เพียงเท่านี้

 

 

เมื่อเห็นว่าฝ่ายหญิงทำเมินไม่ขอคืนดี นายสุเมธ เลยตัดสินใจลงไปคุกเข่าพยายามจะก้มกราบเท้า แต่ทางตำรวจก็ได้เข้ามาห้ามไว้ จากนั้น นายสุเมธ จึงได้หันไป “ร้องเพลง” (?!) หวังให้เธอหันมาสนใจ

 

โดยเพลงที่เขาร้องนั้นก็คือเพลง “ใจสั่งมา”

 

“หากว่าเธอผ่านมาได้ยิน เพลงนี้~”

 

แต่ฝ่ายหญิงก็ยังคงยืนยันคำเดิม และบทสรุปของเรื่องนี้ก็จบลงตรงที่ นายสุเมธ โดนปรับเป็นจำนวนเงิน 500 บาท ในข้อหาใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่นไม่ถึงอันตรายแก่กาย ก่อนจะแยกย้ายกันไปคนละทาง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้กล่าวขอบคุณพลเมืองดีที่สามารถถ่ายคลิปเอาไว้ได้ และได้แจ้งเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบในทันที พร้อมทั้งยังยืนยันว่าเชียงใหม่มีความปลอดภัย เป็นเมืองอัจฉริยะสมาร์ทซิตี้ เครือข่ายกล้องวงจรปิดครอบคลุมทั่วเมืองทำให้จับกุมคนร้ายได้ทุกรายอย่างรวดเร็ว

กระนั้นก็ขอความร่วมมือประชาชนช่วยกันสอดส่องเป็นหูเป็นตา หากพบเหตุรุนแรงหรือผิดกฎหมายให้แจ้ง 191 ได้ทันที

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Sanook , Khaosod

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?