สุดสลด.. 2 ชายเร่ร่อน พยายาม “ชำแหละซากหมาจรจัด” ที่ถูกรถชนตาย เพื่อเก็บเนื้อไว้กิน


ทำเอาหลายคนแทบไม่อยากเชื่อว่าเหตุการณ์อันน่าสลดนี้เกิดขึ้นในเมืองหลวงของบ้านเรา เมื่อมีคนถ่ายคลิปขณะที่ชายเร่ร่อน 2 คนกำลังพยายาม “ชำแหละสุนัข” อยู่ข้างถนน!

 

ภาพประกอบบทความ // Samui Times

 

เมื่อวานนี้ (5 ธันวาคม 2564) ช่วงเวลาประมาณตี 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ได้รับแจ้งจาก ‘นายวรวิทย์’ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง หลังพบเห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

นายวรวิทย์ เล่าว่า ขณะที่กำลังเข้าเวรอยู่ในซอยเอกชัย 59 แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพฯ จู่ๆ ก็มีวัยรุ่นมาขอให้ช่วยออกไปดูบริเวณปากซอยให้หน่อย เหมือนว่าชายเร่ร่อนกำลังชำแหละหมากันอยู่

พอไปถึงก็พบสภาพของชายเร่ร่อน 2 คนกำลังชำแหละซากสุนัขกันอยู่จริงๆ นายวรวิทย์ จึงได้ถ่ายคลิปและแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ จนพอคนเริ่มมามุงดูกันเยอะขึ้น ทั้งสองคนถึงได้วางมีด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึง

 

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ตำรวจระบุว่า ชายเร่ร่อนคนหนึ่งได้รีบวิ่งหนีไปเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ แต่ก็สามารถคุมตัวอีกคนเอาไว้ได้ ทราบชื่อ ‘นายบุญส่ง’ วัย 46 ปี อยู่ในสภาพเมาสุรา และคล้ายว่ามีสติไม่สมประกอบ มีหลักฐานเป็นซากสุนัขสีออกน้ำตาล 1 ตัว ในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น นายบุญส่ง ยอมรับว่าตนและเพื่อนกำลังช่วยกันชำแหละซากสุนัขจริง โดยสุนัขดังกล่าวเป็นสุนัขจรจัดที่ถูกรถชนตายอยู่กลางถนน ก่อนที่จะลากมาข้างทาง และที่พวกตนทำอย่างนั้นก็เพื่อต้องการเก็บเนื้อไว้รับประทาน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำถุงปุ๋ยมาใส่ซากสุนัขและเอาไปวางไว้ใกล้เคียงกับจุดทิ้งสิ่งปฏิกูลเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่มารับไปดำเนินการพร้อมกับขยะอื่นๆ ต่อไป

ในส่วนของ นายบุญส่ง ที่ถูกควบคุมตัวนั้น ก็ไม่มีรายงานว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายใดๆ กับเขาหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือหลังจากเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ลงโซเชียล ก็สร้างความรู้สึกสลดใจต่อผู้คนจำนวนมาก

 

โพสต์จากทางเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Kapook , ThaiCH8

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?