หนุ่มขอความเป็นธรรม โดนนายจ้างลงโทษหนัก ถูกทุบตีจนอวัยวะเพศเน่า-บังคับกินขี้หมา!


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังได้รับความสนใจในบ้านเรา สำหรับกรณีที่ลูกจ้างคนหนึ่งออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรม โดยเผยว่านายจ้างได้ทำการลงโทษตนเองด้วยการทุบตีทั่วทั้งร่างกายและใบหน้า แถมยังบังคับให้กินฉี่และขี้หมาด้วย..?!

‘นายจิราวัฒน์’ หรือ ‘ฟ้า’ ผู้เสียหายวัย 29 ปี และ ‘นายฐปนวัชร’ ผู้เป็นพี่ชาย ได้ติดต่อไปยังทางเพจของพิธีกรดัง ‘หนุ่ม กรรชัย’ ระบุว่า นายฟ้า ถูกนายจ้างลงโทษอย่างรุนแรงกระทบต่อร่างกายและจิตใจ เป็นประจำทุกวัน

 

ภาพของ นายฟ้า มีบาดแผลทั่วร่างกายและใบหน้า

.

 

วันนี้ (6 ธันวาคม 2564) ทางผู้สื่อข่าวของรายการ ‘เที่ยงวันทันเหตุการณ์’ จึงได้ลงพื้นที่ไปพูดคุยกับผู้เสียหายที่บ้านของเขาใน จ.ลพบุรี โดยเขาเล่าว่า ตนเองไปทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ร้านวัสดุการเกษตรแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี มานาน 10 กว่าปีแล้ว

ซึ่งเขาก็เริ่มไปทำตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ชั้น ปวช. ปีที่ 1 และยังบอกว่านายจ้างเป็นเหมือนผู้อุปถัมภ์ครอบครัวมาตั้งแต่ยังเด็ก คอยให้ช่วยงานที่บ้าน ทำความสะอาด ช่วยเลี้ยงสุนัข ฯลฯ

แต่พักหลังตนกลับถูกนายจ้าง และ ‘นายอ้วน’ ที่เป็นลูกจ้างอีกคน ทำร้ายร่างกายด้วยไม้เบสบอล โดยมีการทุบตีไปที่อวัยวะเพศจนเป็นแผลเน่าและติดเชื้อเลยด้วย

เลวร้ายกว่านั้นคือถูกบังคับให้กินขี้นก กินฉี่และขี้หมา ซึ่ง นายฟ้า เผยว่าเหตุผลที่ตนโดนทุบตีก็เพราะว่า ขโมยเงินในบ้าน 40 บาท และขโมยของกินในบ้าน

 

จังหวะเปิดแผลบริเวณอวัยวะเพศ

.

 

ทางฝั่ง นายฐปนวัชร ที่เป็นพี่ชายก็เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เคยพยายามขอน้องชายกลับมาตั้งแต่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่นายจ้างไม่ยอม และมีการเกลี้ยกล่อมให้ นายฟ้า ตัดสินใจอยู่ต่อ จนตอนหลังต้องขู่ว่าจะแจ้งความ สุดท้ายจึงได้พาน้องชายกลับมาบ้าน

ผู้สื่อข่าวก็ได้ติดต่อไปยัง ‘เจ๊กั้ง’ ที่เป็นนายจ้าง เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ โดยเธอเล่าว่า นายฟ้า มาอยู่ที่บ้านเหมือนเป็นคนในครอบครัว ตนช่วยส่งเสียค่าเล่าเรียนตั้งแต่เขาอายุ 15

ทว่า นายฟ้า มีนิสัยชอบโกหก ขโมยเงินบ่อยครั้ง ตนจึงทำโทษเขาด้วยการใช้ท่อพีวีซีตีที่ปาก ส่วนแผลตามร่างกายส่วนอื่นๆ ที่เห็นนั้น คาดว่าน่าจะมาจากอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ของ นายฟ้า เอง เพราะเขาชอบมีอาการหลับใน

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งผู้เสียหายก็ตั้งใจที่จะดำเนินคดีเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมกับขอความเป็นธรรมผ่านสื่อสำนักข่าวต่างๆ ให้ช่วยนำเสนอข้อเท็จจริง เนื่องจากเกรงกลัวเรื่องอิทธิพล เพราะเคยขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้รับความเป็นธรรม

สำหรับเรื่องนี้ก็คงต้องรอดูความคืบหน้าต่อไป หากมีข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ ไว้ทีมงานเหมียวจะติดตามมาอัปเดตให้ได้ทราบกัน

 

คลิปรายงานข่าว (ตั้งแต่นาทีที่ 33)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: CH3Plus , Sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?