ลุงตู่ โดนกระทืบ!!!


1 แชร์, 1 ปลาทู

เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ฮือฮาเมื่อ ” ลุงตู่ ” หรือ นาย นายอัมพร บุญฮอง อายุ 59 ปี ถูกรุมตีโดยไม่ทราบสาเหตุ

โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัมพร บุญฮอง หรือ ลุงตู่ อายุ 59 ปี ชาวอำเภอเมืองพังงา เจ้าหน้าที่ประจำตึกผู้ป่วยนอกโรงพยาบาลพังงา เผยว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตนได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ถาวร ศรีปล้อง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา ว่าตนเองถูกกลุ่มคนร้ายประมาณ 3 คน ถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม แล้วลงมารุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ บนถนนในซอยราษฎร์อุทิศ ข้างไปรษณีย์พังงา ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงที่เกิดเหตุพบว่า กลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 3 คน สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้าขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันตามหลังผู้เสียหาย เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รถคนร้ายคันแรก คนร้ายซึ่งซ้อนท้ายได้ใช้ไม้ฟาดไปที่ด้านหลังผู้เสียหาย ส่วนคนขับได้ถีบรถจนรถล้มทันที จากนั้นคนร้ายทั้ง 3 คนลงจากรถ เข้ารุมทำร้ายร่างกายตนอย่างโหดเหี้ยมเหมือนกับโกรธเคืองอะไรกันมาก่อน จากนั้นวิ่งขึ้นรถขับหลบหนีออกไปทางถนนศิริราษฎร์ (อู่เรือ) ก่อนที่เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม และส่งตำรวจชุดสืบสวนแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อตามจับคนร้ายให้ได้ต่อไป

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองพังงาได้ติดตามตัวคนร้าย ทราบราบสาเหตุว่า นายวิศรุต ณ นคร ซึ่งมีบ้านและที่ดินติดกับ นายอัมพร ในช่วงอาศัยอยู่นั้น นายอัมพร ได้เผาขยะและใบไม้บริเวณหลังบ้านของนายอัมพรเอง แต่ควันไฟและกลิ่นเผาไหม้ได้ถูกลมพัดพาเข้าบ้านตนเองจนเกิดความรำคาญบ่อยครั้ง จึงกลายเป็นอารมณ์ความแค้น ซึ่งตนเองได้พูดจาหลายครั้งแต่นายอัมพรไม่เคยคิดจะฟังและแก้ปัญหาให้ตนเองเลย จึงได้ชวนเพื่อนอีก 2 คน เข้าก่อเหตุตามคลิปวงจรปิดที่เกิดขึ้น

 

เรียกได้ว่าเจ็บตัวพอสมควร และเป็นที่น่าเสียดายมากๆเลยทีเดียวครับ(ส่วนจะเสียดายเรื่องอะไรนั้นแมววิเศษขอไม่พูดดีกว่านะคร้าบ)

 

เรียบเรียงโดย #แมววิเศษ

ที่มา 77kaoded


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
แมววิเศษ

ลูกแมวเกิดใหม่

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?