พี่บ่าวช้ำรัก อยากขอคืนดีแต่เธอมีผัวใหม่ เลยไป “ขโมยรถ” ยอมติดคุกดีกว่าเห็นเธออยู่กับเขา


ความรักอาจทำให้เราทำในสิ่งที่ไม่คาดคิด และ “ความอกหัก” เองก็เช่นกัน…

วันนี้ (2 ตุลาคม 2564) ทางสำนักข่าว ‘เดลินิวส์’ ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าของชายคนหนึ่งใน จ.สงขลา หลังเขาพยายามจะไปขอคืนดีกับอดีตภรรยา แต่ก็ดันมาพบว่าเธอมีสามีใหม่ไปแล้ว

 

เมื่อรู้อย่างนั้นเขาจึงตัดสินใจ “ขโมยรถ” ประชดรัก..?!

 

จากรายงานระบุว่า เมื่อวานนี้ (1 ตุลาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ร่วมกันจับกุม ‘นายสมชาย แก้วกลับ’ วัย 39 ปี หรือ ‘บ่าว’ ผู้ต้องหาก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ พร้อมของกลางคือมอเตอร์ไซค์ 2 คัน

โดย นายสมชาย กล่าวว่า ตนเองตั้งใจขโมยรถเพื่อให้ตำรวจจับ ซึ่งคันแรกที่ขโมยมานั้นก็ตั้งใจเดินผ่านกล้องวงจรปิดให้เห็นชัดๆ แล้ว แต่ตำรวจก็ยังไม่มาจับ เลยต้องก่อเหตุซ้ำอีกครั้ง

จากนั้นก็นำรถคันแรกมาใช้ขี่ตามปกติโดยที่ไม่ได้ดัดแปลงใดๆ เพื่อให้เห็นว่าเป็นรถที่ขโมยมา จนเมื่อเจ้าของรถบังเอิญเห็นเข้าจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวเอาไว้

 

.

 

ทั้งนี้ นายสมชาย ให้การสารภาพเกี่ยวกับสาเหตุที่ขโมยรถว่า ตนเองเคยถูกจับคดีลักทรัพย์และติดคุกมาแล้ว 1 ครั้งเมื่อปี 2562 พอพ้นโทษออกมาก็กลับตัวกลับใจเป็นคนดี จนกระทั่งเริ่มมีปัญหาครอบครัวและแยกทางกับภรรยามาได้ 1 ปี

โดยก่อนก่อเหตุ เขาก็ได้เดินทางไปที่ อ.เมืองสงขลา เพื่อขอคืนดีกับภรรยา แต่แม่ยายก็บอกกับเขาว่าเธอมีสามีใหม่ไปแล้ว ด้วยความน้อยใจและเสียใจมาก เขาเลยตัดสินใจขโมยรถประชดชีวิต ยอมกลับไปติดคุกซะยังจะดีกว่า

เขาบอกว่าไม่สามารถทำใจรับได้ หากต้องเห็นเธออยู่กับสามีใหม่ และสุดท้ายก็ขอฝากข้อความถึงเธอว่าขอให้ครองรักกับสามีใหม่นานๆ ขอให้มีความสุข ส่วนตนขอกลับเข้าไปอยู่ในคุกเหมือนเดิม เพื่อไม่ต้องรับรู้เรื่องราวของอดีตภรรยาอีกต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: เดลินิวส์ , สำนักข่าวไทย TNAMCOT


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?