“เฮียหนุ่ม กรรชัย” โพสต์ชี้แจงกราบเรียนกลับ หลังโดน “สนธิญา” โพสต์กราบเรียนทวงค่าน้ำมัน


7 แชร์, 1 ปลาทู

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์กันเลยทีเดียว กับกรณีของ นายสนธิญา สวัสดี ชายผู้แจ้งความนักแสดง 20 กว่ารายที่ออกมาคอลเอาท์

และถูกเชิญไปออกรายการโหนกระแส ออกมาโพสต์ฟาดเฮียหนุ่ม กรรชัย ว่าเชิญไปออกรายการแต่ไม่จ่ายค่าจ้าง

 

ลองไปอ่านข้อความในโพสต์ดูครับ

 

ซึ่งล่าสุดเฮียหนุ่มก็ออกมาตอบโต้ในประเด็นดังกล่าวแล้ว ผ่านทางหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัว หนุ่ม กรรชัย ด้วยข้อความแบบเต็มๆ ว่าดังนี้ครับ

 

“กราบเรียนถึงคุณ สนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน (สภาผู้แทนราษฎร)

ก่อนอื่นต้องขออภัยคุณสนธิญา มา ณ ที่นี้ด้วยครับ ในกรณีที่คุณสนธิญาแจ้งว่าไม่ได้รับเงินค่าน้ำมัน …

ผมขอเรียนชี้แจงแบบนี้ครับ ว่า รายการโหนกระแส มีค่าใช้จ่ายให้กับแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการทุกท่านครับ และ ผมไม่มีเจตนาที่จะไม่ให้ค่าใช้จ่ายกับตัวคุณสนธิญาเลย

แต่เหตุเพราะที่ผ่านมา ไม่ว่าทางนักการเมืองท่านใด หรือ ข้าราชการท่านไหนๆ ในทุกๆตำแหน่งที่มาออกรายการโหนกระแส ผมเคยนำเงินมอบให้กับท่านเหล่านั้น แต่ทุกท่านปฏิเสธหมด ไม่ยอมรับเงิน

และให้เหตุผลกับผมว่า พวกเขาเป็นนักการเมือง เป็นข้าราชการ ไม่สมควรรับเงินจากรายการไหนๆที่ได้ไปออกเพื่อเป็นการชี้แจงข้อเท็จจริงให้กับประชาชนได้รับทราบ เพราะฉะนั้นการรับเงินจะเป็นการดูไม่เหมาะสมอย่างมาก

ผมจึงไม่กล้าที่จะให้ซองคุณสนธิญาครับ เหตุครั้งนี้อาจเป็นเพราะว่าผมเข้าใจผิดว่าคุณสนธิญา จะถือกฎเกณฑ์เหมือนนักการเมืองท่านอื่นๆที่มาออก

เพราะคุณสนธิญา มีตำแหน่งเป็น ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน (สภาผู้แทนราษฎร) ผมจึงถือวิสาสะไม่ได้ให้ซองไปเพราะเกรงจะไม่เหมาะสมกับตัวคุณสนธิญาเอง

เรื่องนี้ต้องขออภัยที่คิดแทนคุณสนธิญานะครับ และผมขออนุญาตให้ทีมงานโอนเงินไปให้เพื่อความสบายใจของผมและคุณสนธิญานะครับ กราบเรียนขออภัย มา ณ ที่นี้ครับ

กรรชัย กำเนิดพลอย

ปล. ส่วนค่าเวลารายการที่คุณสนธิญาแจ้งว่านาทีละสองแสนห้า ผมว่าคุณอาจเข้าใจผิดครับ ความหมายคือ วันนั้นในการสัมภาษณ์หลังจบรายการ คุณสนธิญาบอกว่าอยากพูดต่ออีกนิด

ผมจึงกล่าวขอโทษและแจ้งคุณว่า มันเกินเวลาสถานีมาห้านาทีแล้ว ผมอาจโดนปรับเงินสองแสนห้าได้ เพราะเกินเวลาเค้ามามากแล้วครับ ไม่ใช่เวลาในรายการผมนาทีละสองแสนห้านะครับ”

 

โพสต์ของเฮียหนุ่ม

 

หลังจากที่โพสต์ไปได้ไม่นานก็กลายเป็นกระแสไวรัลที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากลงไปไม่ถึงชั่วโมงก็มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 60,000 ครั้งเข้าไปแล้ว และแชร์ออกไปอีกกว่า 26,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

เอาจริงๆ นะตอนแรกเห็นข่าวนี้ขึ้นมาหน้านิวส์ฟีด นึกว่าเป็นข่าวปลอม มีคนสร้างแอคเคาทน์เฟซบุ๊กปลอมมาตบมุขโบ๊ะบ๊ะกัน ที่ไหนได้เป็นเรื่องจริงเฉยเลย 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

7 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?