แฉปลัดเบี้ยวเงินพริตตี้ นัดมาเอนฯ ไม่จ่ายค่าตัว จะข่มขืน – ฝั่งปลัดชี้แจงแล้ว


1 แชร์

กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในช่วงหัวค่ำของคืนวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

กับกรณีที่หญิงสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉ รับงานเอนเตอร์เทนจากบุคคลที่คาดว่าน่าจะเป็นปลัดอำเภอ จากจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ แต่ดั๊นโดนเบี้ยวค่าตัวเป็นจำนวนกว่า 10,000 บาท!?

 

ลองไปอ่านโพสต์แบบเต็มๆ ดูครับ…

 

“…นี่นะคะ จ้างพวกหนูไปชง ค่าชงรอบแรกจ่ายแล้ว แต่ค่าต่อเวลา คิดเป็นชั่วโมงละ 300 2 ทุ่ม-ตี 4 โกงค่ะ ไม่โอน ไม่จ่าย นี่ผ่านมา 2 วัน เงียบหาย แถมบล็อกไลน์ด้วย ติดต่อใครก็ไม่ได้ แชร์ไปให้ถึงหูเขาหน่อยนะคะ

ตังค์ไม่ใช่น้อยๆ ผิดเองที่ไม่เก็บก่อน คิดว่าเป็นคนโต จะไม่ทำสันดานแบบนี้ โพสต์ไว้ให้รู้ จะได้ไม่มีคนพลาดไป

#แถมตำรวจที่ติดตามมาบังคับน้องเราวีน้องไม่วีชักปืนขู่ #รวยแต่ทำแบบนี้ #ออกมาคุยค่ะ ทางพวกหนูเดือดร้อน ทำงานเหนื่อย เห็นใจกันหน่อยค่ะ #ปลัดอำเภอ จังหวัด ***** ฝากแชร์ให้ถึงหูท่านเค้าหน่อยค่ะ ออกมาคุยออกมารับผิดชอบที…”

 

 

พร้อมกับแนบรูปภาพแชทที่มีการคุยกัน และรูปของชายที่อ้างว่าเป็นปลัดอำเภอคนดังกล่าวมาด้วย

หลังจากที่กลายเป็นประเด็น ก็มีผู้สื่อข่าวติดต่อไปขอสัมภาษณ์รายละเอียด ซึ่งหญิงสาวเจ้าของโพสต์ก็ยินดีเล่าให้ฟัง

ตามรายงานเปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เธอได้รับการติดต่อให้ไปรับงานเอนเตอร์เทน ที่บ้านหลังหนึ่ง ในจังหวัดนครปฐม พร้อมกับน้องๆ อีก 3 คนรวมเป็น 4 คน

 

 

ซึ่งคนที่เป็นผู้ว่าจ้างนั้นเป็นคณะทำงานที่มาจากจังหวัดทางภาคเหนือ และมีตำแหน่งเป็นถึงปลัดอำเภอ มีผู้ติดตามอีก 3 คน รวมเป็น 4 คน

มีการตกลงค่าตัวกันที่ 600 บาท ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น. แต่พอหมดเวลาทางผู้ว่าจ้างขอต่อเวลา และเปลี่ยนสถานที่ไปเป็นที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ก็ทำการตกลงกันต่อว่าคิดราคาชั่วโมงละ 300 บาท

พอมาถึงที่รีสอร์ทน้องเด็กเอนที่มาด้วยกันก็โดนชายคนหนึ่งในทีมของปลัดฯ อ้างตัวว่าเป็นตำรวจพยายามบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ทว่าน้องไม่ยอม เพราะไม่ได้มาขายบริการ ก็เลยโดนชักปืนออกมาขู่ หาว่าเล่นตัว

ฝ่ายหญิงสาวที่ออกมาแฉก็เล่าต่อว่าเธอพยายามจะทวงเงินจากปลัด และจะรีบกลับเพราะกลัวแล้ว แต่ทางปลัดก็อ้างว่าเงินยังไม่เข้า จะเข้าอีกวันหนึ่งให้นอนรอที่รีสอร์ทแห่งนี้ แต่พวกเธอกลัวจึงออกมานั่งรอเวลาอยู่ข้างนอก

จนถึงเวลา 4.00 น. ก็หารถกลับบ้าน และได้มีการทักไลน์มาหาปลัดฯ คนดังกล่าวเพื่อทวงเงินค่าแรก ตกคนละ 2,400 บาท รวมค่ารถ 500 เป็นทั้งหมด 10,100 บาท

แต่กลับโดนบล็อกไลน์หนี เธอก็เลยออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อทวงเงินค่าแรงที่ถูกเบี้ยวไป

 

แชทที่มีการพูดคุยกัน

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังปลัดเทศบาลที่เป็นประเด็น แล้วก็ได้มีการพูดคุยสัมภาษณ์กับปลัดคนดังกล่าว

ปรากฏว่าปลัดฯ ถึงกับตกใจ และเล่าความอีกฝั่งว่า ไปที่จังหวัดนครปฐมมาจริงๆ ที่ไปนั้นก็เรื่องธุรกิจส่วนตัวพร้อมกับเพื่อนๆ จากนั้นก็จ้างน้องๆ มาดูแลจำนวน 4 คน

แต่มันเลยเวลา 2 ทุ่มไปแล้วก็เริ่มมีอาการมึนเมา และเห็นว่ามันเลยเวลาล็อกดาวน์ไปแล้ว จึงคิดว่าให้น้องๆ นอนพักที่รีสอร์ทก่อน พอเช้าก็จะเรียกรถมารับกลับบ้าน

 

ภาพจากกล้องวงจรปิด

 

จากนั้นก็มีการสอบถามเรื่องการบังคับให้มีเพศสัมพันธ์ โดยการใช้ปืนขู่ ซึ่งปลัดฯ ก็ตอบว่า “ไม่น่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น”

ตามมาด้วยคำถามที่ว่า ทำไมถึงไม่ยอมจ่ายเงินค่าแรง ทางปลัดฯ ชี้แจงว่า “น้องเขาทำงานไม่ครบ เพราะทุกคนเมานอนกันหมด เลยยังไม่จ่ายเงิน และยอมรับว่าบล็อกไลน์หัวหน้าของน้องเด็กเอนจริง แต่จะไปปลดล็อกเพื่อขอเลขบัญชีและหาเงินโอนให้”

สุดท้ายแล้วผู้สื่อข่าวก็ถามต่อว่า ในช่วงที่ปลัดฯ และทีมงานเดินทางไปยังจังหวัดพื้นที่เสี่ยงสูง แต่ยังเดินทางไปดื่มกินมั่วสุมกันได้อย่างไร? ก็ได้คำตอบว่า “เขาไปนั่งดื่ม ก็เว้นระยะห่าง และตอนนี้ก็กักตัวกันอยู่”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : แนวหน้า


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวปี 2

เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?