เหมียวเงิบ!! เหตุผลที่ชายไทยนอกใจเก่งอันดับ 1 ของโลก เพราะมี “เจ้าโลกเล็ก”

เป็นข่าวที่น่าสะเทือนใจชายไทยอย่างมาก เพราะจากผลสำรวจประเทศที่ผู้ชายที่นอกใจเก่งที่สุด หนึ่งในนั้นมีประเทศไทยติดอยู่ด้วยซึ่งทำให้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ค้นหาสาเหตุและวิจัย พบว่าต้นตอของปัญหามาจาก “เจ้าโลกเล็ก”

 

Thai men (3)

 

ดร. วัลลภ ปิยะมโนธรรม นักจิตวิทยา และที่ปรึกษาโครงการศูนย์ให้คำปรึกษาและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้เหตุผลว่า เพราะชายไทยคิดว่าตัวเองมีเจ้าโลกหรือน้องชายเล็กทำให้มอบความสุขให้คู่รักได้ไม่เต็มที่

และมักไม่เข้าใจความต้องการของผู้หญิงในเรื่องบนเตียงเท่าที่ควร ทำให้ผู้ชายเหล่านั้นเกิดความเศร้าใจและเปลี่ยนคู่นอนไปเรื่อยๆ (เหมียวว่ามันฟังดูแปลกๆนะ)

 

Thai men (2)

 

แต่ ดร. กวีรัตน์ ฐานติวง วิทยาการของคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก็ออกมาแย้งแทนชายไทยทั่วประเทศว่า ขนาดของเจ้าโลกชายไทยนั้นไม่ได้เป็นปัญหาหลักสำหรับเรื่องนี้หรอกนะ น่าจะเป็นเพราะเรื่องอื่นมากกว่านะเหมียววววว

 

Thai men (1)

 

Thai men (4)

 

เหมียวว่าเหตุผลที่ชายไทยนอกใจเก่งอาจเป็นเพราะ ความใจดีของชายไทยที่เห็นว่าผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย กลัวจะได้รับความอบอุ่นไม่ครบทุกคนก็เป็นได้นะ แต่ถ้าอยากรู้เหตุผลจริงๆ ต้องลองไปถามนักร้องนำวง bottom blues ดูนะ อุ๊ป!! (เค้าแต่งเพลงเยอะไง ไม่มีเหตุผลอื่นจริงๆ)

ที่มา mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....