คุณพ่อแก้เผ็ดลูกที่ชอบ “เล่นมือถือบนโต๊ะอาหาร” ด้วยวิธีการสุดแสนจะเจ็บแสบ

เหมียวท้าเลยว่าทุกคนต้องเคยเจอกับคุณคนที่ชอบเล่นมอืถือบนโต๊ะอาหาร หรือบางที่อาจจะเป็นตัวคุณเองด้วยซ้ำ เพราะเหมียวก็เป็น อิอิ

 

cover_dad4.resize_610x

 

สมัยนี้มันยุคแห่งการเชื่อมต่อสื่อสาร จะไปไหนมาไหนก็ต้องบอกกล่าวให้โลกโซเชียลได้รู้เรื่องราวของเรา ทั้งอัพไอจี เช็คอิน ทวีต ถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับเรา เรียกได้ว่าถ้าขาดโซเชียลไป อยู่แทบไม่ได้กันเลยทีเดียว

วีดีโอนี้ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการใช้มือถือไม่รุ้เวล่ำเลาเลย ช่วงเวลาอาหารเย็นในครอบครัว ถือเป็นเป็นช่วงที่สำคัญที่เราจะได้พูดคุยถึงเรื่องราวในชีวิตที่เกิดขึ้นว่ามีอะไรบ้าง แต่ลูกๆ 2 คนนี้กลับก้มหน้าก้มตากดๆๆ จนคุณพ่อต้องแก้เผ็ดด้วยวิธีที่คุณต้องทึ่ง ไปดูกันดีกว่าว่าคุณว่าจะเปี้ยวสักแค่ไหน

 

 

หนังสั้นเรื่องนี้กำกับโดย Matthew Abeler ชื่อว่า Pass The Salt หรือ “ส่งเกลือให้หน่อย” เปHนเรื่องราวของการดินเนอร์ครอบครัวหนึ่ง คุณพ่อต้องการให้ลูกส่งเหลือให้ แต่ลูกมัวแต่กดมือถือจนส่งอะไรไม่รู้ให้แทน คุณพ่อเริ่มทนไม่ได้ ทำให้เป็นอย่างที่เห็นนั่นแหละ

ที่มา aplus

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....