ถือเป็นการกลับมาที่ไม่ค่อยจะสวยหรูเท่าที่คาดหวังไว้ สำหรับ Terminator:Genisys หนังคนเหล็กภาคที่ 5 ของผู้กำกับ Alan Taylor เพราะได้รับคำวิจารณ์ไปแบบย่ำแย่ ด้วยเนื้อหาที่ซับซ้อนเกินไปจนคนดูบางกลุ่มบ่นว่าดูแล้วงง

 

1

 

แถมยังกวาดรายได้ในประเทศไปเพียง 89 ล้านดอลลาร์เท่านั้น จากทุนสร้างมหาศาลถึง 155 ล้านดอลลาร์ แต่โชคดีที่มีรายได้จากต่างประเทศมาอุ้มไว้ ทำให้เก็บไปได้ 440 ล้านดอลลาร์

 

ส่งผลทำให้แผนที่จะสร้างภาค 7, 8 และ 9 ต้องชะลอการสร้างออกไปก่อน

 

2

 

แต่ดูเหมือนว่าลุง Arnold Schwarzenegger จะไม่ได้คิดแบบนั้น เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ไปให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งว่า “แน่นอน ผมกำลังตั้งตารอหนังภาคต่อไป” 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ลุง Arnold เองก็ไม่ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับหนังภาคต่อไปแต่อย่างใด ทำให้แฟน Terminator ตกอยู่ในความสงสัยว่าจะได้ดูภาคใหม่กันหรือไม่?

 

TERMINATOR GENISYS

 

หนัง Terminator: Genisys เล่าเรื่องราวในยุคปัจจุบันที่หุ่นยนต์ T-800 (Arnold Schwarzenegger) ถูกส่งมาจากอนาคตให้มาปกป้อง Sarah Connor (Emilia Clarke) ตั้งแต่ที่เธอยังเป็นเด็กเพื่อฝึกปรือให้เธอรับมือกับอันตรายต่างๆ และดำเนินเรื่องราวต่อจาก Terminator 2: Judgment Day เมื่อปี 1991

 

4

 

เราคงต้องมารอลุ้นกันว่าเราจะได้ดูหนังคนเหล็กภาคต่อไปหรือไม่ หรือจะจบลงแต่เพียงเท่านี้?

Emo new (1)

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด