น้ำตามันไหล!! สตรีเกาหลีเหนือแห่ร่ำไห้ เพราะปลาบปลื้มออร่าท่าน ‘คิมจองอึน’

เหมียวยอมรับเลยนะว่าเกาหลีเหนือน่ะเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยเรื่องแปลกๆมากมายจริงๆ และล่าสุดเหล่าสาวเกาหลีเหนือจำนวนมหาศาลก็ได้หลั่งน้ำตาแห่งความปีติ หลังท่านคิมจองอึนออกมาพบประชาชน!!!

 

north korea1

 

ซึ่งการออกมาพบประชาชนในครั้งนี้ขนาบข้างไปด้วยนายทหารระดับสูงมากมาย และทันทีที่ท่านผู้นำจอมแสบคิมจองอึนผู้ชอบทานชีสเป็นชีวิตจิตใจปรากฏตัว ทุกคนก็น้ำตาไหลพรากอย่างไม่รู้ตัว

นอกจากนี้อาเฮียคิมจองอึนยังได้ไปกล่าวสุนทรพจน์ประจำปีในศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ ซึ่งคนที่เข้าฟังส่วนใหญ่ก็เป็นบรรดาภรรยาหรือญาติของนายทหารในพรรค และทุกคนก็พร้อมใจกันปรบมือ หลั่งน้ำตา อีกทั้งยังแสดงสีหน้าปลาบปลื้ม ขณะที่ท่านคิมจองอึนกล่าวคำพูดหล่อๆบนเวทีตลอดเวลา

 

north korea2

 

north korea3

 

north korea4

 

north korea5

 

north korea6

 

แล้วที่สื่อนอกให้ความสนใจเป็นพิเศษก็เห็นจะเป็น “สหาย Ri Sol-ju” ที่อยู่เคียงข้างท่านผู้นำในฐานะภรรยา และทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้รายละเอียดเบื้องลึกเกี่ยวกับตัวเธอเลย แต่ที่ทราบคร่าวๆก็คือ Ri Sol-ju น่าจะเป็นนามแฝง และเธอก็เป็นลูกของหนึ่งในกลุ่มนักการเมืองระดับสูง

 

north korea7

 

north korea8

 

north korea9

ที่มา: Dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....