หลังจากปีที่แล้ว ทาง Marvel ได้ปล่อยคลิปสารคดีเฉลยว่า สองตัวละครหลักอย่าง Thor และ Hulk หายไปไหน จึงไม่ได้ปรากฎตัวใน Captain America : The Civil War ขณะที่สองฮีโร่ตัวหลักของทีมอเวนเจอร์กำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง

อ่านข่าวเก่าที่: Marvel ปล่อยคลิปสารคดีฮาๆ ที่เฉลยว่า Thor และ The Hulk หายไปไหนใน Civil Wars !??

ซึ่งคลิปดังกล่าวได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะพี่แกเล่นไปพักร้อนไม่รู้สี่รู้แปดอะไรอยู่ออสเตรเลีย แถมยังได้เพื่อนเป็นพนักงานออฟฟิศชื่อว่า Darryl Jacobson (ที่ดูเหมือน Thor จะไปเป็นภาระให้เขามากกว่านะ)

 

 

ล่าสุดทาง Marvel ได้ปล่อยคลิปภาคต่อของเหตุการณ์ดังกล่าวออกมาแล้ว ชีวิตของ Thor และ Darryl เป็นอย่างไรกันบ้าง จะป่วนขนาดไหน เราไปติดตามกันเลยดีกว่า

 

ดูเหมือนว่าตอนนี้ Darryl กำลังเครียดเรื่องแขกคนสำคัญจากแอสการ์ดคนนี้ไม่ช่วยออกค่าห้อง พี่ Thor แกเลยเอาของมีค่าจากแอสการ์ดมาให้ ทั้งเหรียญ ทั้งเครื่องเรือน แล้วก็ฟักทอง?!?!

ซึ่ง Darryl ถึงกับปวดหัวตึบเลย ว่าจะเอาของพวกนี้ไปจ่ายค่าเช่าได้ยังไง ไม่มีใครรับซื้อของพวกนี้หรอก ถึงมันจะมีค่าขนาดไหนก็ตาม

 

พี่ Thor ของเราจึงเสนอว่า ลองสร้างสตอรี่ซักหน่อย แบบว่าเป็นเหรียญของเทพจากแอสการ์ดงี้ รับรองรวยเละแน่นอน

 

Darryl เลยเสนอให้ Thor ลองไปหางานทำมั้ย พี่แกก็ตอบกลับมาเลยว่า หางานทำอะไร? ฉันมีงานทำอยู่แล้วเฟ้ย ก็ช่วยพิทักษ์โลกนี่ไง

โถ๊ว พี่ธอร์!!!

 

แค่ฟังก็ปวดหัวแล้ว เราไปชมคลิปกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวภาคต่อนี้จะจบลงอย่างไร!?

น่าเห็นใจแทน Darryl จริงๆ มีซุปเปอร์ฮีโร่มาอยู่ด้วย เหมือนจะดี แต่กลายเป็นป่วนแทน

ยังไงช่วงปลายปีนี้อย่าลืมไปชม Thor: Ragnarok กันนะฮะ (โฆษณาหนังให้เนียนๆ แบบไม่ได้ตังค์สักบาทอีก!!)

ที่มา Marvel Entertainment

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์