ไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นภาพของหญิงสาวลงทุนขอแต่งงานกับฝ่ายชายด้วยตัวเอง และล่าสุดมันได้เกิดขึ้นที่ประเทศจีนแล้วล่ะ…

1

.

2

 

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Shanghaiist ได้รายงานว่าศาสตราจารย์สาวแห่งมหาวิทยาลัยศิลปะและวิทยาศาสตร์หูหนาน ประเทศจีน ได้แต่งชุดเจ้าสาวพร้อมกับสวมหน้ากาก เพื่อมาดักรอและขอนักศึกษาชายคนหนึ่งแต่งงาน

3

.

4

 

ตามคำบอกเล่าของเหล่านักศึกษาที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยันว่าทั้งสองคนรู้จักกันมาได้สักพักแล้ว และดูเหมือนว่าการขอแต่งงานครั้งนี้เป็นเป็นการเตรียมการที่ใช้เวลานานพอสมควรแถมยังเป็นเรื่องใหญ่สำหรับนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยด้วย

5

.

6

 

หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ได้ไม่นาน ภาพของพวกเขาก็ถูกแชร์ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว จนมีความเห็นจากชาวเน็ตบอกว่า “ฉันสามารถหาคุณครูดีๆ แบบนี้ได้ที่ไหนบ้างเนี๊ยะ?” และ “สิ่งที่เราเคยได้ดูในหนังผู้ใหญ่ได้กลายเป็นจริงแล้ว พี่ชายผมล่ะอิจฉาคุณจัง”

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีคนชอบก็ต้องมีคนไม่ชอบ บางความเห็นกล่าวว่า “เรื่องดังกล่าวนั้นดูไม่เหมาะสมเสียเลย” ก็เป็นความเห็นที่โต้แย้งแลกเปลี่ยนความคิดกันไป

ว่าแต่ชาวเหมียวล่ะ คิดว่าเรื่องแบบนี้เหมาะสม หรือไม่เหมาะสมกันอย่างไร คิดเหมือนชาวเน็ตจีนเค้ารึเปล่า…!?

7

.

8

.

9

 

แหม่ เป็นโชคดีของพ่อหนุ่มคนนี้จริงๆ ได้ทั้งความรู้ได้ทั้งภรรยา

ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยนะเนี๊ยะ

Emo new (4)

ที่มา shanghaiist

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด