ใครที่กำลังท้อแท้กับการออกกำลังกายหรือเบื่อหน่ายรูปร่างของตัวเองแล้วล่ะก็ #เหมียวฟิ้นอยากจะชวนเพื่อนๆ มาอ่านเรื่องราวของนางแบบสาวชาวรัสเซียคนนี้ดูหน่อย รับรองว่าเมื่อคุณได้อ่านเรื่องของเธอแล้วจะต้องทึ่งในความสามารถของเธอแน่ๆ

 

1

 

นี่คือ Tanya Rybakova นางแบบสาวชาวรัสเซียวัย 25 ปีที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้เลย ไม่ใช่เพราะว่าความสวยเซ็กซี่ในปัจจุบันของเธอนะ แต่เป็นภาพในอดีตของเธอต่างหาก

 

2

 

พวกคุณลองมองรูปร่างของนางแบบสาวคนนี้ให้ดีๆ ซิ พวกคุณเห็นอะไรไหม? เหมียวจะบอกให้ว่าก่อนหน้าที่หุ่นเธอจะแซ่บขนาดนี้ เธอเคยมีรูปร่างที่ท้วมจนคุณแทบไม่เชื่อเลยทีเดียว

 

3

 

แต่ก่อน Tanya ได้แต่เจ็บใจที่มีคนชอบล้อเธอว่ามีรูปร่างเหมือนหมูตอนน่าเกลียด และเอาไปพูดกันเป็นเรื่องตลกขบขัน จนเธอรู้สึกแย่ เธอจึงตัดสินใจหันมาออกกำลังอย่างเอาจริงเอาจังและควบคุมอาหารเป็นพิเศษ

 

4

 

ส่วนนี่น่ะเหรอ ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเธอสมัยที่ยังอ้วนท้วนตราเด็กสมบูรณ์นั่นเอง

 

5

 

6

 

และนี่คือภาพการกินแตงโมอย่างเอร็ดอร่อยของเธอ แม้จะไม่ได้เป็นปัญหากับตัวเองเท่าไหร่ แต่มันกลับกลายเป็นปัญหากับคนรอบๆ ตัวเธอ เธอเลยไม่ยอมให้มันเป็นแบบนั้นอีกต่อไป

 

7

 

 

และนี่คือเรื่องราวน่าทึ่งๆ ของนางแบบสาวที่ชื่อ Tanya Rybakova และคุณเองก็สามารถมีเรื่องราวน่าทึ่งๆ แบบนี้ได้เช่นกัน

 

8

 

 

#เหมียวฟิ้นขอเอาใจช่วยใครก็ตามที่พยายามจะบอกลาไขมันรอบๆ เอว

หรือฝันอยากจะมีหุ่นเฟิร์มๆ ขอให้ตั้งใจและมีวินัย

ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนคุณก็มีได้นะ

emo12

ที่มา ebaumsworld

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด