หนุ่มสาวชาวจีนแห่กันเปลื้องผ้าเดินห้าง!! เพื่อเลือกช็อปเสื้อผ้าแบบฟรีๆ รับเทศกาลคนโสด

แม้ว่าช่วงนี้จะเข้าใกล้หน้าหนาวเข้าไปทุกทีๆแล้ว แต่ดูเหมือนว่าห้างสรรพสินค้าในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูย์เป่ย ประเทศจีน กำลังร้อนระอุเลยล่ะเหมียว เพราะคนทีนั่น เค้าถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ชั้นในไปเดินห้างกันล่ะเหมียว!!

1

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาไดมีการรายงานจากเว็บไซต์ cctvnewschina เค้าได้บอกว่า ชาวเมืองอู่ฮั่นหลายร้อยคน ได้มารวมตัวกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเขาเปลื้องเสื้อผ้าออกเหลือแค่ชุดชั้นใน เพื่อเข้าร่วมในแคมเปญที่ห้างดังกล่าวจะจะมอบรางวัลเป็นเสื้อผ้าฟรีๆ มูลค่าไม่เกิน 1 พันหยวน หรือเกือบๆ 5 พันบาท ให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ล่ะเหมียว

2

 

ทั้งนี้ ตามธรรมเนียมจีน ทุกวันที่ 11 พฤศจิกายน ถือเป็นวันเฉลิมฉลองของหนุ่มสาวที่ยังโสด ขณะเดียวกัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา วันดังกล่าว ยังถือเป็นวันแห่งการช็อปปิ้งอีกด้วย ดังนั้น กิจกรรมของห้างสรรพสินค้าที่เมืองอู่ฮั่นจึงดำเนินตามธรรมเนียมดังกล่าว โดยเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวที่ส่วนหนึ่งยังโสดอยู่ ได้มาเจอกันล่ะเหมียว

3

 

คิดไม่ออกเลยว่าถ้าที่ไทยจัดโปรโมชั่นแบบนี้บ้างจะเป็นไงนะ แต่ในใจลึกๆก็แอบหวังอยากให้มีในบ้านเราบ้างนะเหมียววว ><

ที่มา matichon

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....