อาจมีหลายๆคนกำลังได้ยินข่าวว่าจะมีหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงสงกรานต์นั่นคือ “Take me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน”

หนังเรื่องนี้มี มาริโอ้ เมาเร่อ มาแสดงเลยนะเนี่ยย ซึ่งตอนนี้ผู้กำกับหนังก็ได้ปล่อยภาพชุดแรกของหนังเรื่องนี้ออกมาแว้ววววว…

 

เรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ประมาณว่า “มาริโอ้ เมาเร่อ” รับบทเป็นชายหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำและทำงานเป็นบุรุษพยาบาลแห่งหนึ่งที่กำลังสืบหาว่าตนเองเป็นใคร

5

take-me-home-5

 

จนวันนึงเขาก็ทราบว่าครอบครัวของเขาอยู่ที่ไหน พอเดินทางไปถึงก็ได้พบบ้านอันสวยงามในบ้านก็มีพี่สาวฝาแฝดที่แต่งงานกับสถาปนิกหนุ่มใจดี ที่เขาไม่รู้ว่าภรรยาของตนมีน้องชายฝาแฝด

take-me-home-2

take-me-home-6

6

 

แถมยังได้พบกับแม่บ้านคนเก่าที่ดีใจกับการกลับมาของเขา ละพยายามเตือนถึงเหตุลึกลับบางอย่างภายในบ้าน นั่นคือมีวิญญาณของโฉมที่รอการแก้แค้นจากการถูกทิ้ง

take-me-home-3

take-me-home-4

 

 

ซึ่งการที่เขาได้กลับบ้านมาครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกันต่อไปน๊าาา

7

1

 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญเรื่องแรกของบริษัท นอร์ธสตาร์ บริษัทของนักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ (กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ) ที่มีผลงานมาแล้วสองเรื่องคือ “ตั้งวง” และ “Snap แค่…ได้คิดถึง”

c0b4189fc6a4ea92f3fb3ab4c7443213 o04hsg25uZcRWAfOHRQ-o

 

ยังไงคอหนังสยองขวัญก็อดใจรอกันอีกนิดเพราะหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายช่วงประมาณสงกรานต์ปีนี้ ยังไงก็รอชมละกันเนอะะะ

ที่มา : jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์