จะว่าไปแล้วเด็กๆ ทุกคนต่างก็ต้องเคยผ่านเหตุการณ์การกลัวเข็มกันมาก่อนแล้วล่ะ และในวันนี้เอง #เหมียวหง่าว ก็อยากจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมเหตุการณ์เมื่อครอบครัวๆ หนึ่งพาลูกๆ ไปฉีดยา ความฮาจึงบังเกิด!!

ขอแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ Skylar Singleton พี่สาวคนโตจากครอบครัว Singleton จากเมือง Louisville รัฐ Kentucky ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับ Buzzfeed News ว่าครอบครัวของเธอนั้นมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก

 

1-horz

 

“ทุกครั้งที่มีงานหรือเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ทุกคนในครอบครัวจะช่วยกันผ่านพ้นมันไปได้” เธอเล่า

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Skylar และคุณแม่ได้ไปส่งน้องๆ ทั้งสองคนของเธอซึ่งก็คือ Elli อายุ 13 ปี และ Jackson อายุ 7 ขวบ ไปฉีดวัคซีนที่คลีนิค และที่พีคยิ่งไปกว่านั้นก็คือทั้งสองคนกลัวเข็มแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

3-horz

 

Skylar และคุณแม่ที่ไปส่งเห็นแบบนั้นแล้วก็อดขำไม่ได้ เลยถ่ายคลิปวิดีโอเก็บเอาไว้แล้วก็เอาไปโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากโดยมีคนเข้ามากดไลค์ถึง 22,000 ครั้ง และรีทวิตไปกว่า 13,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

9

 

และจุดที่พีคยิ่งไปกว่านั้นก็คือตอนที่คนพี่กำลังโดนฉีดยาอยู่นั้นน้องชายคนสุดท้องก็ยิ้มหัวเราะชอบใจ เพราะเห็นพี่สาวกลัว แต่!?…

 

5

 

พอถึงคิวของตัวเองที่ต้องฉีดบ้างกลับวิ่งหนีไปหลบในห้องน้ำซะงั้น!? พอจับมาฉีดยาก็ร้องไห้จ้าหนักซะยิ่งกว่าพี่สาวซะอีก ฮร่า

 

6-horz

ลองไปชมคลิปเหตุการณ์แบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า…

หากใครไม่เห็นคลิปให้เข้าไปดูที่ลิงค์นี้นะจ๊ะ

 

Skylar เล่าว่าครอบครัวของเธอนั้นรู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกันที่คลิปวิดีโอนั้นกลายเป็นเรื่องราวที่คนพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง

“น้องสาวของฉันเองก็คิดว่ามันตลกเช่นกัน และตอนนี้ก็หัวเราะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้น และแม่ของฉันเองก็คิดว่ามันตลกดีเช่นกัน” เธอกล่าว

 

และในโอกาสนี้เอง #เหมียวหง่าว ก็อยากจะขอพาเพื่อนๆ ไปชมความน่ารักและความฮาของเด็กๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวตอนโดนฉีดยา ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมได้เลยจ้า

 

เด็กสาวที่ใช้เสียงหัวเราะเพื่อเอาชนะความกลัว

 

เด็กชายที่เอาชนะความกลัวด้วยความเข้มแข็ง

 

แหมๆ ไอ้หนูเอ๊ยย ตอนแรกทำเป็นยิ้มใส่คนอื่น พอถึงตาตัวเองล่ะร้องไห้หนักกว่าเค้าอีก ฮร่า

emo-115

ที่มา : buzzfeed

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...