ล่าสุดก็มีประสบการณ์ความเสียวรูปแบบใหม่กับกระปู๋เอเลี่ยนกันไปแล้ว ทีนี้มาชมเรื่องราวในทำนองเดียวกัน แต่ขอตั้งชื่อว่า ‘เสียวยุคจูราสสิค’ ละกันเนาะ -*-

เมื่อทางสำนักข่าวเมโทรของประเทศอังกฤษได้รายงานว่า หญิงสาวคนหนึ่งต้องไปพบแพทย์ หลังจากที่เธอใช้ตุ๊กตาของเล่นยางไดโนเสาร์ กับจิ๊มิ๊ของเธอ และมันดันติด!!!

ใช่แล้วมันคือ T-Rex นี่แหละ

1พอคุณหมอสอบถามคนไข้ เธอก็ตอบประมาณว่า ‘ฉันเจอไดโนเสาร์ของเล่นของลูกฉัน ฉันเลยเล่นกับมัน แต่มัน…ดันติดซะได้’

คุณหมอก็งงอยู่พอสมควร จนสุดท้ายทั้งคู่ก็เข้าใจกันว่า ไดโนเสาร์เจ้ากรรมนั้นติดอยู่ที่อวัยวะเพศของเธอนั่นเอง กว่าจะเข้าใจกันได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร และทีนี้เจ้าได้โนเสาร์ก็จะได้รับอิสระภาพแล้วล่ะ

แถมพอเอาของเล่นออกมาได้แล้ว พยาบาลยังแนะนำคนไข้เพิ่มเติมว่า ‘ฉันไม่สนับสนุนให้ใช้ของเล่นเด็กเป็นเครื่องระบายความใคร่นะคะ แต่กระนั้นถ้าอยากใช้ได้โนเสาร์ของเล่นล่ะก็ ควรซื้อมาใช้เอง อย่าไปเอาของลูก และแน่นอนว่าควรสวมใส่ถุงยางอนามัยให้มัน หรือไม่อย่างนั้นก็อาจลองแค่ส่วนเท้าของไดโนเสาร์ก่อนก็ได้ -*-‘

 

และพอคนไข้กลับไปเท่านั้นแหละ คุณหมอและพยาบาลนี่ถึงขั้นกับขำก๊ากจนหยุดไม่ได้กันเลยทีเดียว แหม….โถๆๆๆ น่าสงสารจริงจริ๊งงงง ฮ่าๆๆ

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์