เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559 ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้เผยภาพของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่กำลังทำให้บรรดาชาวเน็ตคลั่งไคล้อยู่ ณ ขณะนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันทั้งตัวเล็ก และน่ารักมุ้งมิ้ง จนทำให้หลายคนบอกว่ามันเป็นหมาที่น่ารักที่สุดในโลก

และนี่ก็คือภาพของน้องหมาตัวจิ๋วหรือที่นิยมเรียกกันว่า T-Cup (Teacup) มาพร้อมกับความมุ้งมิ้ง ดวงตากลมโต  แถมยังสวมชุดสีชมพูสุดแบ๊ว ผูกโบว์สีดำสวยงาม ที่บรรดาชาวเน็ตกำลังหลงใหล และคลั่งไคล้อยู่ในตอนนี้นั่นเอง

 

cutest-dog-ever1

 

ผู้คนบนอินเทอร์เน็ตยังไม่แน่ใจว่าน้องหมาตัวนี้มันเป็นสุนัขสายพันธุ์อะไรกันแน่ แต่บางคนก็บอกว่ามันมีเชื้อสายยอร์คกี้ ในขณะที่หลายๆ ก็บอกว่า มันต้องผสมกับสายพันธุ์มอลทีสแน่นอน

 

cutest-dog-ever2

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหมาตัวดังกล่าวไม่ใช่ตัวแรกที่ทำให้ชาวเน็ตคลั่งไคล้ในความน่ารัก เพราะก่อนหน้านี้ก็มีน้องหมาขนปุกปุยสีขาวตัวหนึ่ง ก็เคยทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบ และหลงใหลในตัวข้องมันมาแล้ว

cutest-dog-ever3

 

ส่วนนี่คือเจ้า Benzi Boo อีกหนึ่งน้องหมาสายพันธุ์มอลทีส ที่โด่งดัง และกลายเป็นเซเลปสี่ขาในอินสตาแกรม ถูกจับแต่งตัวสวมแว่นตาซะด้วย

cutest-dog-ever4

 

เจ้าหมาตัวจิ๋วที่ถูกเจ้านายอุ้มอยู่ในมือ น่ารักมากจริงๆ

cutest-dog-ever5

.

Emo new (10)

.

เจ้าหมาตัวน้อยในถ้วยน้ำชา โอ๊ยยยยทำเอาคนดูใจละลายเลย

cutest-dog-ever6

 

ตั้งแต่ที่เขียนข่าวหมามา เหมียวขี้อ้อนคิดว่าเจ้าหมาเหล่านี้มันน่ารักสุดๆ ถ้าใครเห็นด้วยก็ยกมือขึ้นให้ไวเลยยยยยย

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์