ทำเอาชาวประมงที่เม็กซิโกถึงกับตกอกตกใจเลยทีเดียว เพราะเมื่อไม่นานมานี้พวกเขาดันไปเจอเข้ากับปลาหน้าตาประหลาด ผิวชมพูท้องป่อง ประหนึ่งเป็นปลาเอเลี่ยนยังไงยังงั้นเลย!?

 

1

 

เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ The Sun ได้รายงานว่า เฟซบุ๊กเพจ Pisces Sportfishing Fleet ได้เผยแพร่ภาพปลาหน้าตาประหลาดที่เพิ่งจับได้แถวบริเวณชายฝั่ง Cabo San Lucas ในประเทศเม็กซิโก ลักษณะของเจ้าปลาตัวนี้มีผิวสีขาวอมชมพู ตาโต และมีท้องป่อง

 

3

 

ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่านี่ไม่ใช่ปลาเอเลี่ยนแต่อย่างใด เพราะมันมีลักษณะใกล้เคียงและคาดว่าน่าจะเป็น Swell Shark หรือปลาฉลามหินอ่อน

4

 

ภาพข้างบนคือตัวทั่วๆไป แต่สำหรับเจ้าตัวนี้มันคงเกิดมามีผิวเผือก เลยทำให้ดูออกไปในแนวสัตว์ประหลาดหรืออาจจะเหมือนโปเกม่อนซะมากกว่า

ถ้ามันเป็นปลาฉลามหินอ่อนจริง มันก็สามารถมีลำตัวยาวได้มากถึง 1 เมตร และที่น่าทึ่งคือ หากมันเจอผู้ล่า มันยังสามารถทำการขยายตัวเองเกือบสองเท่า (เพื่อให้ดูน่ากลัวขึ้นอีก แหม่!!)

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าของภาพก็ได้บอกว่าเจ้าปลาตัวนี้ยังไม่ตาย แต่อาจจะต้องทำการตรวจสอบอีกหลายอย่าง เพื่อให้ได้ข้อมูลที่แน่ชัดซะก่อน

 

2

 

หน้าตาเหมือนเอเลี่ยนจริงๆ ด้วยนะเนี๊ยะ

emo20

ที่มา thesun

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด