ในยุคสมัยที่อะไรๆ ก็เร่งรีบแบบนี้ บอกตรงๆ ว่าจะให้ซักผ้ายังรู้สึกขี้เกียจเลย แล้วถ้าคุณกำลังรู้สึกแบบเดียวกันละก็… นี่คือคำตอบ!!

เพราะนี่คือนวัตกรรมจากเส้นใยทอผ้าที่บริษัทแบรนด์แฟชั่น Stone Island ได้คิดค้นขึ้น แม้ว่าดูผิวเผินอาจจะเหมือนเสื้อถักไหมพรมทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าเส้นใยที่ใช้นั้นไม่ธรรมดาเอาซะเลย

 

เพราะถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์เรื่อง ‘ขี้เกียจซักบ่อย’ เราขอบอกเลยว่านี่แหละคือสิ่งที่คุณกำลังจะอยากได้

 

จากคอลเลคชั่น ‘Ice Knit’ ที่บริษัทเชื่อว่าจะเข้ามามีบทบาทสำคัญของวัยรุ่นยุคใหม่ ด้วยนวัตกรรมใยผ้าที่สามารถปรับเปลี่ยนสีตามสภาพอากาศโดยรอบได้

 

จากเหลืองอ๋อยไปส้มจี๊ดก็ยังได้

 

ไม่ว่าจะเป็น.. จากเหลืองกลายเป็นส้ม จากสีเขียวหยกกลายเป็นสีเขียวเข้มทหาร ทั้งหมดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นรันเวย์ในยุค 90s ก่อนจะนำมาผสมผสานกับนวัตกรรมแห่งโลกยุคอนาคตจนมาบรรจบกันที่คำว่า ‘เสื้อแห่งอนาคต’

 

 

แล้วเส้นใยผ้าที่เคลมว่าวิเศษนักหนา มันทำงานยังไงกันนะ?

ทางผู้ผลิตก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เสื้อคอลเลคชั่น ‘Ice Knit’ ถูกสร้างขึ้นมาจากการใช้ด้าย 2 ชนิดมาผสมผสานกัน ในส่วนของชั้นนอกจะใช้ใยผ้าที่มีความไวต่ออุณหภูมิ และสามารถเปลี่ยนสีได้ในสภาพอากาศที่ต่างออกไป ในขณะที่เสื้อชั้นในจะถูกถักขึ้นมาด้วยขนสัตว์แท้เพื่อความนุ่มของผิวสัมผัส

 

 

หรือว่าจากสีเข้มก็สามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นสีโทนสว่างกว่าก็ได้เช่นกัน

 

ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว… สนใจอยากได้สั่งชุดมั้ยล่ะ?

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองสั่งมาใส่ดูละก็ อาจจะต้องตามเข้าไปเช็ครายละเอียดสต็อกสินค้ากันที่เว็บไซต์ StoneIsland

สนนราคาสำหรับเสื้อไหมพรมก็เริ่มต้นที่ 1,470 ยูโร (ราว 57,000 บาท) ส่วนหมวกไหมพรมที่เห็นว่าเปลี่ยนสีได้ก็เริ่มต้นที่ราคา 220 ยูโร (ราว 8,650 บาท) เอ๊งง..!!

 

 

ส่วนนี่ก็เป็นวิดีโอพรีเซนต์คอลเลคชั่นใหม่ เผื่อเอาไว้ประกอบการตัดสินใจซื้อ…

 

ราคาขนาดนี้… ซื้อเสื้อใหม่ได้ทั้งตู้เลยนะเนี่ย

ที่มา: sobadsogood

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์