เมื่อไม่นานมานี้ได้มีเพื่อนจากเชียงใหม่ของเหมียว ส่งคลิปๆหนึ่งมาให้ดู เป็นคลิปของฝรั่งสาวคนหนึ่งที่ร้องเพลงแรพได้อย่างคล่องแคล่ว แต่ความพิเศษของเพลงแรพที่ว่านี้ก็คือ เธอร้องเป็นภาษาไทยนั่นเอง!!

1

 

นักร้องที่เหมียวกำลังพูดถึงนี้เธอมีชื่อว่าสุวรรณา ซึ่งเหมียวเองก็ไม่รู้ว่าเธอมาจากประเทศอะไร รู้เพียงว่าเธอเธอเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่มาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

2

 

แต่ดูเหมือนว่าเธอจะหลงรักจังหวัดนี้มากจนทำคลิปร้องเพลงแรพออกมาให้เราได้ดูกัน ซึ่งเพลงก็มีการผสมผสานเอาภาษาอังกฤษและภาษาไทยเข้าไว้ด้วยกัน ดูแล้วน่าภูมิใจจริงๆ

4

 

โดยในมิวสิควิดีโอที่เธอถ่ายมานั้นก็มีฉากหลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่อย่าง แกรนแคนยอนเชียงใหม่ , อ่างแก้วในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอีกหลากหลายที่ ดูแล้วเหมียวล่ะอยากจะไปเที่ยวตายจริงๆซิให้ตาย

3

 

ใครอยากรู้ว่าเพลงของเธอแจ๋งแค่ไหน งั้นเราไปฟังเพลงแรพจากสุวรรณากันเลยนะ โจ่วๆ!!

 

เหมียวขอคาราวะให้กับความสามารถของเธอเลย ภาษาไทยนี่ออกเสียงยากมากนะ แต่เธอก็แสดงให้เห็นว่าไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของเธอ ว่าแล้วก็กลับไปฟังอีกรอบโจ่วๆ!!

emo21

ที่มา suwana

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด