กลายเป็นเรื่องราวขึ้นมาซะแล้วล่ะ สำหรับกรณีของดาราหนุ่มอย่าง เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ที่ออกมาโพสต์ข้อความจวก ตัน อิชิตัน ถึงการโปรโมทสินค้าและกิจกรรมของเขาว่า เป็นขยะสังคม ที่มองว่าคนไทยเป็นเพียงของทานเท่านั้น

1

 

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา เฟซบุ๊ค Suttawat Settakorn ของดาราหนุ่ม ได้โพสต์รูปของตัน อิชิตัน พร้อมกับข้อความว่า “นี้ก็อีกตัว+อย่างของขยะสังคม มองคนไทย ( บางคน ) เป็นเหมือนขอทานที่วันๆจะรอแต่ของฟรี อยากอยู่ดีแต่ไม่อยากมีเหงื่อ”

2

 

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยส่วหนึ่งบอกว่าเห็นด้วยกับเขา เพราะการตลาดรูปแบบนี้ถือเป็นการมอมเมาประชาชนและทำให้เสียสุขภาพ

3

 

ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งมองว่ามันเป็นเพียงรูปแบบหนึ่งของการโฆษณาเท่านั้น หากไม่ถูกใจก็แค่ไม่ซื้อสินค้าของเขาเท่านั้น แถมยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าการที่ดาราหนุ่มออกมาตั้งสเตตัสแรงๆ แบบนี้ อาจเป็นการสร้างสระแสให้ตัวเองกลับมาโด่งดังอีกครั้งหนึ่งก็เป็นได้

4

 

ที่มา Suttawat Settakorn

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด