อยากได้!! ถุงผ้าคลุมกระเป๋าเดินทางลายซูชิ เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นซูชิชิ้นเบิ้ม

สำหรับคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆแล้ว การได้เห็นกระเป๋าถูกลำเลียงด้วยสายพานน่าจะให้อารมณ์ที่คล้ายกับสายพานในโรงงานใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับชาวญี่ปุ่นแล้ว พวกเขามองว่าสายพานเหล่านั้นเปรียบเสมือนสายพานตามร้านซูชิเลยนะ

1

 

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. เว็บไซต์ rocketnews24 ได้รายงานว่าบริษัท Parco ในญี่ปุ่นได้เปิดตัวผ้าคลุมกระเป๋าลายซูชิ ที่มีทั้งลายทามาโกะ(ไข่หวาน), มากุโร่(ทูน่า), เอบิ(กุ้ง) และแซลมอน

2

และล่าสุดพวกเขาก็เพิ่งเปิดตัวอีก 3 ลายใหม่อย่างทาโกะ(ปลาหมึก), อิกุระ(ไข่ปลาแซลมอน) และซาบะ(ปลาแมคเคอเรล) เห็นแล้วน่ากิน เอ้ย! น่าใช้จริงๆนะเนี๊ยะ

3

4

5

 

 

ตัวผ้าคลุมจะทำมาจากผ้าไนลอนอย่างดี สามารถช่วยคลุมกระเป๋าเดินทางของเราไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนได้ด้วย ผ้าคลุมนี้เริ่มวางขายแล้วตั้งแต่วันที่ 5 มิ.ย. ที่ห้างสรรพสินค้าในชิบูย่าและฟุกุโอกะ โดยมีราคาอยู่ที่ 3,024 เย็น หรือประมาณ 800 กว่าบาท หากใครมีเพื่อนๆหรือญาติเดินทางไปที่นั่น ก็ลองฝากซื้อกันได้นะจ๊ะ

ที่มา rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....