ซูชิ ถือเป็นเมนูอาหารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเมนูที่มีหน้าตาน่ารับประทาน รสชาติอร่อย แถมยังมีหน้าให้เลือกทานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าไข่ปลาแซลมอน หน้าไข่หวาน และอีกมากมาย

แต่ในขณะเดียวกัน หากเราลองเปลี่ยนซูชิธรรมดาๆ ให้กลายมาเป็นซูชิรูปตัวการ์ตูนต่างๆ คงคิดว่าหน้าตาที่ออกมาจะต้องสร้างสรรค์ และน่ากินมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

Sushi1

 

ในครั้งนี้เราจึงได้รวบรวมซูชิหน้าการ์ตูนไอเดียสุดเก๋ จาก bentomonsters มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน บอกเลยว่าไอเดียหน้าซูชิแต่ละอย่างทั้งน่ารัก สร้างสรรค์ จนเห็นแล้วไม่กล้ากินกันเลยทีเดียว

 

Sushi2

 

เมนูอาหารที่เราเห็นกันบ่อยๆ อย่างซูชิ เมื่อลองนำมาปรับเปลี่ยนหน้าตาให้กลายเป็นตัวการ์ตูนดังที่เรารู้จัก เรียกได้ว่านอกจากจะทำให้ผู้คนชื่นชอบแล้ว ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารได้อีกด้วย

 

Sushi3

 

เราลองมาดูกันสิว่าซูชิจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นตัวการ์ตูนอะไรได้บ้าง…

 

มินเนี่ยนก็มากับเค้าเหมือนกันหรอเนี่ย

Sushi4

 

เจ้าไข่ขี้เกียจก็น่ากินฝุดๆ

Sushi5

 

ซานต้าและผองเพื่อน

Sushi6

 

ซูชิตัวการ์ตูนเบย์แม็กซ์

Sushi7

 

รวมตัวการ์ตูนดิสนีย์สุดคิ้วท์

Sushi8

Sushi13

 

ว้าวๆๆ แต่ละตัวน่ารักกันทั้งนั้นเลย

Sushi9

 

มิกกี้เม้าส์ก็มาเหมือนกันหรอ

Sushi10

 

สีสันสดใสน่ารับประทานจริงๆ

Sushi11 Sushi12

 

เจ้าพิกเล็ต จาก วินนี่ เดอะ พูห์

Sushi14

 

ซูชิรูปตัวการ์ตูนปลาหมึกท่าทางทำไม่ยากเลย

Sushi15

 

เป็นไอเดียการทำซูชิที่น่ารัก สร้างสรรค์ แถมยังน่ากินมากๆ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะลองเปลี่ยนจากการทำซูชิแบบดั้งเดิม มาเป็นรูปตัวการ์ตูนแสนน่ารักแบบนี้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูสูตร และวิธีทำได้ในเว็บไซต์ bentomonsters เลยฮะ

เรียบเรียงโดย CatDumb

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์