โคตรพีค!! สาวผอมเพิ่งคลำท้องเจอลูกกลางคอนเสิร์ต ทั้งๆ ที่เดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว

การก่อกำเนิดชีวิตใหม่ของมนุษย์ ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับบุคคลที่เป็นพ่อและแม่ เนื่องจากมันคือผลผลิตจากความรัก และคู่รักหลายคู่ก็มักจะตั้งตารอว่าเมื่อไหร่จะได้มีทายาทกันซักที

ส่วนสำหรับบางคู่ที่ไม่ได้โฟกัสกับการมีลูกแล้วค้นพบว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้อง ก็คงเป็นความรู้สึกเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ แต่สำหรับ ‘เอ็บบี้’ สาวผอมผู้มีปัญหาสุขภาพและสามี คงเป็นคู่ที่พีคสุดๆแล้ว

 

 

สาเหตุที่ทำให้เรื่องมันพีคเต็มกำลังนี้ ก็เริ่มจากปัญหาสุขภาพของเธอนั่นแหละ เพราะเธอมีอาการป่วย เป็นโรคกระเพาะ ปวดท้องอยู่ประจำ รอบเดือนก็มาไม่ปกติ แถมไม่เคยคิดเรื่องตั้งครรภ์เลยด้วย

เมื่อเธอตั้งท้องกับ ‘จอร์แมน’ ผู้เป็นสามี จึงไม่ได้มีความสงสัยในความผิดปกติของร่างกายแม้แต่น้อย เป็นต้นว่าเวลาลูกดิ้น ก็คิดว่าเป็นแก๊สในท้องไปซะงั้น และพุงที่เริ่มป่อง ก็คิดไปว่าตัวเองอ้วน!!

 

4

 

แต่เหมือนบร๊ะลานุภาพแห่งลมฟ้าอากาศจะลิขิตให้เธอรู้ซะที เพราะเหตุการณ์มันดันมาโป๊ะเอาตอนที่ชีไปดูคอนเสิร์ตกับสามี แล้วคุณพี่ผู้ชายก็เอามือไปจับท้องของนาง แล้วพบว่ามีอะไรขยับๆ

คราวนี้ทั้งคู่ก็แจ้นไปหาหมอ ซึ่งพอตรวจละเอียดแล้วก็ทราบทันทีว่าเอ็บบี้มีอายุครรภ์ถึง 32 สัปดาห์ หรือประมาณ 8 เดือนแล้ว เจ้าหนูในน้องมีน้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม ขนาดตัวพอๆกับลูกมะพร้าวแล้ว

 

2

 

เมื่อทั้งคู่ได้รู้เรื่องนี้ก็ดีใจและตื่นเต้นกันยกใหญ่ ซึ่งคุณหมอก็ให้ความรู้เกี่ยวกับเคสนี้ไว้ด้วยว่าส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว มักมีรูปร่างผอมเพรียวแล้วคิดว่าตัวเองอ้วนขึ้น ซึ่งสำหรับเอ็บบี้ก็ถือว่าไม่ได้แปลกอะไร

 

 

ถ้ามองในแง่ดีก็ถือว่าคู่รักคู่นี้ยังมีเวลาอีกตั้ง 1 เดือนในการเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นพ่อแม่มือใหม่ ก่อนจะได้พบหน้าเจ้าตัวเล็กที่กำลังจะเกิดมาจ้า ยินดีด้วยน้าาา ^^

ที่มา workpoint

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....