ขณะแม่อุ้มลูกน้อยเดินเล่นตามถนน…คนแปลกหน้าก็เข้ามาเซอร์ไพร์สแบบสุดทึ่ง!!

แม้ใครจะบอกว่าโลกใบนี้ช่างโหดร้ายและผู้คนก็แทบจะไม่มีน้ำใจกันอีกแล้ว แต่ดูเหมือนล่าสุดชายแปลกหน้าคนหนึ่งจะได้พิสูจน์ให้เห็นว่าคนดียังคงหลงเหลืออยู่บนโลกใบนี้!!!

โดยเรื่องเซอร์ไพร์สสุดทึ่งนี้เกิดขึ้นขณะที่ Kayleigh Moran กับ Daisy ลูกน้อยวัย 17 เดือนกำลังเดินเล่นอยู่ตามถนนใน Manchester

 

mother1

 

แต่แล้วทันใดนั้นก็มีชายแก่เดินเข้ามาหา และยื่นซองปริศนาให้ พร้อมกับบอกว่า “กรุณาอย่าเพิ่งเปิด จนกว่าผมจะเดินลับหายไปจากสายตาคุณ”

แน่นอนว่าแรกๆคุณแม่ก็กลัว แต่เมื่อเธอแกะออกกลับพบว่าในซองนั้นมีเงินอยู่ 200 ปอนด์ (ราว 10,200 บาท)อีกทั้งยังมีโน้ตเล็กๆเขียนไว้ว่า “สุขสันต์วันคริสมาสต์นะครับ”

 

mother2

 

ซึ่งคุณแม่รายนี้ถึงกับตื้นตันทันที เพราะเธอไม่เคยรู้จักชายแก่คนนั้นมาก่อน อีกทั้งเงินก้อนนี้ยังทำให้เธอมีเงินมากพอที่จะนำไปจัดพิธีศพให้คุณปู่ที่เพิ่งเสีย ตลอดจนซื้ออาหารให้ลูกอีกด้วย…และนี่ก็ถือเป็นมิตรภาพดีๆในวันคริสมาสต์ที่ทำให้สาวคนนี้รู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต

ที่มา: Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....