ความงดงามเกิดกลางเวทีคอนเสิร์ต เมื่อ Lady Gaga ช่วยชายคู่หนึ่งให้ได้แต่งงาน!!

ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้ถือเป็นหนึ่งในยุคทองของ “Lady Gaga” ซึ่งถือเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีความติสท์และเอกลักษณ์ของตัวเองสูง แต่ต่อให้เธอจะแหวกแนวแค่ไหน เธอก็ยังคงแคร์แฟนๆเหนือกว่าสิ่งอื่นใดเสมอ

ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้เซอร์ไพร์สแฟนเพลงที่เป็นคนรักร่วมเพศ ด้วยการเชิญชายคนหนึ่ง ขึ้นมาพร้อมกับชายอีกคนกลางเวทีคอนเสิร์ตสดๆ จากนั้นก็ช่วยให้ทั้งสองได้แต่งงานกัน

lady gaga1

 

แน่นอนว่าบรรยากาศกลางงานนั้นยิ่งใหญ่มาก และ Lady Gaga ก็ไม่ถือตัวเลย แต่กลับกระโดดโลดเต้นแบบเป็นกันเองสุดๆ ราวกับได้เห็นเพื่อนสนิทของตัวเองแต่งงานกัน (ส่วนชายทั้งสองคนก็เผยความตื้นตันแบบจัดเต็ม)

lady gaga2

 

lady gaga3

 

จากนั้น Lady Gaga ก็บอกว่า “คุณสองคนสามารถนั่งอยู่ตรงนี้ หรือจะทำยังไงก็ได้ที่คุณสบายใจ แต่ชั้นขอบอกเลยว่า ตอนนี้ชั้นอยากจะร้องเพลงให้ก่อนที่พวกคุณจะไป”

lady gaga4

 

“แล้วครั้งหนึ่งค่ายเพลงเก่าของชั้นเคยบอกว่า การแสดงของชั้นส่วนใหญ่น่ะมันดูเอาอกเอาใจคนรักร่วมเพศเกินไป”

lady gaga5

 

“แต่รู้มั้ย ชั้นตอบเขากลับไปว่าอะไร…ชั้นบอกว่ามันก็ดีแล้วนี่คะ ที่มีคนรักร่วมเพศอยู่เป็นสีสันบนโลกใบนี้”

lady gaga6

 

ซึ่งคำกล่าวทั้งหมดกับดนตรีที่เธอร้องตลอด 8 นาที เรียกได้ว่าได้ใจแฟนเพลงที่เป็นกลุ่มคนรักร่วมเพศไปแบบเต็มๆ แถมที่สำคัญเธอก็ยังได้ช่วยให้สองหนุ่มคู่นี้ได้สัมผัสกับประสบการณ์ขอแต่งงานในแบบที่ยิ่งใหญ่ไม่เหมือนใครอีกด้วย…ฮึ่มต้องยอมรับเลยว่า Lady Gaga น่ะ เก๋าจริงๆเลยเนอะเมี๊ยว

ที่มา: Buzzfeed รูปภาพ: Youtube

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....