เด็กดาวน์ซินโดรม ที่ไม่มีใครอยากมางานวันเกิดเธอ… แม่ทนไหวต้องมาทำเรื่องยิ่งใหญ่ให้ลูกสาว!!

สำหรับหลายๆคน งานวันเกิดถือว่าเป็นอีเว้นต์สำคัญในรอบปี เป็นวันที่ใครๆก็จะมาแสดงความยินดี แต่สำหรับเด็กหญิงคนนี้ งานวันเกิดของเธอได้กลายเป็นวันที่พิเศษยิ่งกว่าวันใดๆทั้งนั้น!!

jenny2-e1429427423818

 

Mackenzie Moretter เด็กหญิงวัย 10 ปี ได้เชิญเพื่อนๆในห้องเรียนมางานวันเกิดของเธอ แต่ปรากฎว่าไม่มีใครตอบรับเลย เมื่อถึงวันเกิดของเธอ เธอถึงกับเซอร์ไพรซ์ เพราะมีคนแปลกหน้านับร้อยมาร่วมงานวันเกิดของเธอ หลังจากที่แม่ของเธอโพสข้อความลงบน Facebook!!!

jenny-e1429427517629

 

Moretter มีอาการป่วยด้วยโรค Sotos Syndrome ทำให้กะโหลกของเธอไม่สามารถมีรูปร่างที่ปกติได้ และทำให้สมองเธอได้รับการกระทบกระเทือน เธอมักเล่นคนเดียวในสนามเด็กเล่นโดยที่ไม่มีใครมาเล่นด้วย

jenny5

 

แม่ของเธอดีใจมากที่มีคนมาร่วมงานมากขนาดนี่ เพราะเธออยากให้ลูกสาวของเธอมีความสุข โดยมีแขกมากกว่า 700 คน และสุดท้ายงานก็ต้องย้ายไปจัดที่สวนสาธารณะชุมชน เนื่องจากว่ามีคนเยอะเกินไป

น่าดีใจแทนเด็กหญิงคนนี้จริงๆเลยเนอะ สุดท้ายแล้วงานวันเกิดของเธอก็สมบูรณ์แบบ ใครมีเรื่องน่ายินดีแบบนี้ ส่งมาให้เหมียวบ้างนะเมี๊ยวว

ที่มา Metro 

 

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....