กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตเอามาถกเถียงกันอีกแล้ว สำหรับกรณีล่าสุดของภาพหลุดแชทเจ้าปัญหาระหว่างเมียน้อยและเมียหลวง ผ่านเฟซบุ๊คเพจ สนับสนุนการมีเมียน้อย พร้อมกันนี้ยังมีข้อความด้วยว่า “ซูฮกให้เมียน้อยคนนี้! เป็นเมียน้อยที่เก่งจนถีบเมียหลวงตกกระป๋องได้ ลูกเมียหลวงได้กลายเป็นลูกกำพร้าเลยมึง”

 

ในภาพแชท เผยให้เห็นบทสนทนาของหญิงสาวรายหนึ่งที่คาดกันว่าเป็นเมียน้อย ได้ส่งข้อความมาเยาะเย้ยเมียหลวง โดยบอกว่าตนเองนั้นตั้งท้องแล้ว และสามีก็รักเธอมาก พร้อมกับทิ้งท้ายไว้ว่า “ยังไงก็ฝากบอกลูกๆพี่ด้วยนะคะ ดีใจด้วยจริงๆ ที่จะได้เป็นเด็กกำพร้า”

1

 

2

 

3

 

4

 

5

 

6

 

หลังจากที่ภาพแชทเหล่านี้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ผู้คนจำนวนมากต่างพากันเข้ามาต่อว่าถึงตัวเพจ ที่สนับสนุนการมีเมียน้อย เพราะอาจทำให้สถาบันครอบครัวนั้นเกิดความเสียหายได้ ในขณะเดียวกันก็มีสมาชิกบางคนได้เข้ามาบอกว่า เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นปี 58 แล้ว แต่ยังคงมีการนำภาพดังกล่าวมาแชร์กันอยู่เรื่อยๆ

ที่มา สนับสนุนการมีเมียน้อย

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด