หนุ่มจับแฟนสาว ‘ซูเพลกซ์’ ลงบนเตียง จนเครื่องสำอางค์ติด ชาวเน็ตทำมีมล้อกันใหญ่

ชีวิตคู่ถือว่าเป็นชีวิตที่มีครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นสนุก สุข เศร้า เสียใจ การมีคู่ชีวิตก็เปรียบเหมือนการเปิดใจรับเอาคนคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต

และคนอีกคนหนึ่งที่เราเปิดให้เขาเข้ามาในชีวิตนี่แหละ จะทำให้ชีวิตของเรามีสีสันขึ้นมามากๆ การที่มีคนมาให้เราเล่นด้วยให้เราคุยด้วยและคอยสร้างสีสันให้แก่เราทุกๆ วัน แบบนี้ถือว่าเป็นที่เราควรรักษาไว้เอามากๆ

ซึ่งปกติเราก็จะเห็นคนมีแฟนเล่นกับแฟนของเขาอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นหยอกล้อกันเล็กน้อย กะหนุงกะหนิง หรือจะแกล้งแบบฮาร์ดคอก็ตาม

วันนี้เราก็ได้นำการแกล้งการของคนเป็นแฟนกันมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน โดยที่คราวนี้มีหนุ่มคนหนึ่งจับแฟนสาวของตัวเองด้วยท่ามวยปล้ำชื่อดัง “ซูเพลกซ์” ลงบนเตียง ซึ่งผลลัพธ์ก็เป็นอย่างภาพข้างล่างเลย

 

 

วันที่ 20 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมาได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @PacosZN ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ผมเพิ่งจะจับแฟนของผมซูเพลกซ์ลงบนเตียงผมแล้วนี่ก็เกิดขึ้น”

ซึ่งจากเห็นนั้น หน้าของคุณแฟนสาวปะทะกับผ้าปูเตียงเต็มๆ ทำให้แรงกระแทกส่งเครื่องสำอางหลุดออกมาติดกับผ้าปูเตียงเสียอย่างนั้น และด้วยผ้าปูเตียงสีดำนี้ทำให้เห็นเครื่องสำอางชัดไปอีก

และเมื่อเขาได้โพสต์ภาพนี้ลงในทวิตเตอร์ก็สร้างเสียงฮาให้กับชาวเน็ตอย่างมากมายๆ โดยที่ตอนนี้มีคนรีทวีตไปกว่า 130,000 คนรวมถึงกดไลค์อีก 410,000 คน และเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเต็มไปหมด เราจะยกมาให้ได้ดูกันครับ

 

“นั่นไม่ใช่ Annay(แฟนของคนโพสต์) นั่นมัน Thanos ชัดๆ”

 

“อมก เอ็งพูดถูกว่ะ”

 

ผีแม่ชีก็มาเอ้า!!

 

บางคนก็บอก เห็นแล้วนึกถึงวิญญาณในวันเพ็ญแห่งฤดูเก็บเกี่ยวจากการ์ตูนเรื่อง Courage หมาน้อยผู้กล้าหาญเลยฟะ

 

และแล้วผู้โดนกระทำก็ออกมาแสดงความคิดเห็นบ้าง “ก่อนอื่นต้องบอกเขาโยนฉันแรงมากก แรงแบบที่ Urban Decay All Nighter ก็ไม่ช่วยอะไร ดังนั้นหยุดบอกให้ฉันหัดใช้สเปรย์ได้แล้ว อย่างที่สองลองบอกให้แฟนของพวกเธอให้ทำแบบนี้กับเธอบ้างสิแล้วอย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์ฉันนะว่าหน้าเธอไม่ได้ลอก”

 

ก็เป็นเรื่องขำขัน สีสันของชีวิตคู่กันไป แต่สุดท้ายนี้ #เหมียวโคบี้ อยากจะบอกว่า พวกเขายังมีคู่ แต่หนูยังไม่มีใคร TT

 

ที่มา @PacoSZN

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....