หลายคนคงกำลังรอคอยหนังเรื่อง Suicide Squad โดยเฉพาะแฟนหนังฮีโร่ทั้งหลาย แต่ครั้งนี้เราจะไม่ได้เห็นฮีโร่ที่เป็นฮีโร่จริงๆมาเป็นฮีโร่นะ (งงมะ) แต่กลับเป็นเหล่าตัวร้ายกลายมาเป็นฮีโร่จำเป็นซะงั้น ฟังแค่นี้ก็น่าดูแล้ว

Suicide Squad เป็นหน่วยกล้าตายซึ่งประกอบไปด้วยตัวร้ายซึ่งเกี่ยวข้องกับแบทแมน แต่ครั้งนี้พวกเขาถูกมอบภารกิจให้กลายมาทำเรื่องดีๆ ซะบ้าง แต่ว่าเลือดวายร้ายมันก็ยังอยู่ในตัวอยู่ดี ไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างเนอะ เราไปชมตัวอย่างกันเลยดีกว่า

 

 

บอกเลยว่าการลำดับภาพของตัวอย่าง Suicide Squad ทั้งก่อนหน้านี้และอันใหม่อันนี้มันเทพมากๆ ก่อนหน้านี้เราคงได้ยินเพลง I Started A Joke ของ Bee Gees มาเป็นเพลงธีม แต่ครั้งนี้ทำให้ดูดุขึ้นด้วยตำนานเพลงร็อคอย่าง Bohemian Rhapsody ของวง Queen เลยทีเดียว เพิ่มความน่าดูไปอีก 1000%

นำแสดงโดยวิล สมิธ, จาเรด เลโต, มาร์ก็อต ร็อบบี้, โจล คินนาแมน, ไจ คอร์ทนี่, เจย์ เฮอร์นันเดซ, แคเรน ฟูกุฮาระ, คาร่า เดเลวีน, อเดวาลเล แอคคินอย-อัคบาเจ, อดัม บีช, คอมมอน, สก็อต อีสต์วู้ด, วิโอลา เดวีส และ เบน แอฟเฟล็ค(ที่เป็นแบทแมน ต่ไม่รู้ว่าจะออกเยอะรึเปล่า)

หนังเข้าเดือนสิงหาคมปีนี้แล้ว อยากดูเร็วๆ จัง กาปฏิทินรอไว้เลย

ที่มา jediyuth

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน