ในงานปาร์ตี้ฉลองเนื่องในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะฉลองวันเกิด ฉลองเลื่อนขั้น ฉลองสอบเสร็จ หรือฉลองเรียนจบ สิ่งที่หลายคนเลือกให้มีในงานเป็นไฮไลท์หนึ่งก็คือ “เค้ก” สวยๆ สักก้อน

และเมื่อลูกสาวเพิ่งเรียนจบชั้นมัธยมปลาย นาง Marcy Flores ผู้เป็นแม่ ก็ตั้งใจจะซื้อเค้ก 2 ชั้นสวยๆ ไปฉลองในงานปาร์ตี้จบการศึกษาของลูก

 

 

ครอบครัว Flores จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จึงได้ไปสั่งทำเค้กแบบที่พวกเขาต้องการไว้ล่วงหน้าที่ห้าง Walmart แห่งหนึ่ง และจะไปรับในเช้าวันที่จะมีงานปาร์ตี้

จนกระทั่งถึงเช้าวันงานจบการศึกษา นาง Marcy ก็ได้เดินทางไปรับเค้กที่สั่งทำเอาไว้ที่ห้าง แต่ก็เกิดความผิดพลาดขึ้นตั้งแต่ตอนนั้น เมื่อเธอได้รับคำตอบว่าทางร้านยังไม่ได้ทำเค้กที่เธอสั่งไว้เลย

 

 

เพื่อเป็นการขอโทษที่ทำออเดอร์ตกหล่นไป ทางร้านจึงได้เสนอเค้กก้อนเล็กสีฟ้า ซึ่งเป็นสีประจำโรงเรียน พร้อมกับตกแต่งเค้กด้วยของประดับและรูปลูกสาวพวกเขาให้ฟรีๆ ไม่คิดเงิน

เรื่องราวดังกล่าวก็เหมือนจะจบลงด้วยดี หลังทั้งลูกค้าและร้านตกลงกันได้ แต่ภายหลัง…ครอบครัว Flores ก็ต้องอึ้งกับความผิดพลาดซ้ำสอง…แถมยังมารู้ความจริงกลางงานปาร์ตี้อีกด้วย

 

 

เมื่อพวกเขาลงมือหั่นเค้กแล้วพบว่า เค้กก้อนนั้นมันทำมาจากโฟมล้วนๆ เพียงแค่ปาดครีมทับให้ดูเหมือนเค้กที่ตกแต่งแล้วเท่านั้น ทำเอาทุกคนในงานปาร์ตี้ถึงกับหน้าเปลี่ยนสี คงไม่ต้องบอกว่าเจ้าของงานจะผิดหวังมากเพียงใด

ครอบครัว Flores นำเอาเค้กโฟมก้อนนั้นไปร้องเรียนกับทาง Walmart และสิ่งที่พวกเขาได้รับกลับมาคือคำขอโทษและการ์ดของขวัญเท่านั้น ซึ่งทางผู้เสียหายไม่คิดว่ามันเพียงพอกับความรู้สึกที่เสียไปแม้แต่น้อย

 

 

ส่วนทาง Walmart ก็ได้แถลงต่อสื่อท้องถิ่นว่า พวกเขาเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากความเข้าใจผิดเท่านั้นจริงๆ

 

Walmart on Shaver/Southmore sucks. My sister ordered a 2 tier cake and they lost the order. Then they tell her they will fix her a cake for free just pick one. So she does. At dinner after my niece graduated and were at dinner. My sister goes to cut the cake and it was Styrofoam. WTH!!! That was so much BS. . So they tried to make up for it by giving her a gift card. But that was still not right. It can’t make up for the embarrassment and humiliation she went through with family and school friends there… I hate Walmart….🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️🤬🤬For licensing and usage, contact: licensing@viralhog.com.

Nellie Flores 发布于 2019年5月31日周五

 

 

ที่มา INSIDER และ FoxNews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...