หากใครที่ชื่นชอบและยังจำหนังเจ้าหนูจิ๋วอย่าง Stuart Little ที่เคยออกฉายไปเมื่อปี 1999 ได้ล่ะก็ เตรียมตัวไว้ให้ดีนะ เพราะเร็วๆนี้เขากำลังจะกลับมาในรูปแบบของหนังรีแมคแล้ว

1

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Cinemablend ได้รายงานว่า Sony Pictures และ Red Wagon Entertainment. ได้ร่วมมือกันหารือเกี่ยวกับการนำเอา Stuart Little กลับมารีเมคใหม่ ให้ทันสมัยมากขึ้น โดยจะมีการผสมผสานระหว่างคนแสดงและ CGI เหมือนกับเวอร์ชั่นก่อน

3

 

Stuart Little ภาคแรกออกฉายในปี 1999 และประสบความสำเร็จในการเป็นหนังครอบครัว โดยกวาดรายได้ทั่วโลกไปทั้งสิ้น 300 ล้านดอลลาร์ ก่อนที่ภาค 2 จะตามมาในปี 2002 แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่าภาคแรก โดยตลอดโปรแกรมฉายกวาดไปเพียง 169 ล้านดอลลาร์เท่านั้น

2

 

เราคงต้องติดตามกันต่อไปว่าการกลับมาครั้งนี้ของ Stuart Little ในวันที่มีหนังที่ทำจาก CGI มากมาย และซุปเปอร์ฮีโร่ล้นโรง จะสามารถกุมหัวใจเด็กๆไว้ได้เหมือนช่วงต้นยุค 2000 หรือเปล่า ล่าสุดยังไม่มีการเผยเนื้อเรื่องหรือผู้กำกับออกมา หากมีอะไรคืบหน้าเหมียวจะรีบมารายงานทันทีจ้า

ที่มา cinemablend

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด