กลายเป็นเรื่องราวดราม่าในต่างประเทศเลยทีเดียว สำหรับกรณีของนักเต้นระบำลาตินคู่รักที่ชื่อว่า Neil และ Katya Jones พวกเขาถูกชาวเน็ตในต่างประเทศวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เพราะพวกเขาได้เข้าร่วมการประกวดเต้นลาตินมืออาชีพชิงแชมป์โลก พร้อมกับสวมใส่ “ชุดคนอ้วน” เต้นระบำอย่างพริ้วไหวจนสร้างความตกตะลึงแก่ผู้ชมอย่างมาก

Strictly Come Dancing (1)

 

ก่อนอื่น ลองชมความพริ้วของพวกเขาในการแข่งขัน

 

อย่างไรก็ตามทางด้านตัวแทนของทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า “Neil และ Katya ไม่ได้ตั้งใจที่จะดูถูกดูแคลนคนอื่นเลย มันเป็นการแสดงที่พวกเขาเคยโชว์และส่งให้พวกเขาได้รับรางวัลมาเท่านั้น”

Strictly Come Dancing (2)

 

หนึ่งในความคิดเห็นของชาวเน็ตกล่าวว่า “ชุดคนอ้วนของคุณมันคือความขายหน้าสำหรับการวงการนักเต้นเลย การเต้นควรจะมีภาพลักษณ์ที่ดีกว่านี้ แต่คุณมันน่าอายและไร้รสนิยมมาก”

ส่วนอีกความเห็นบอกว่า “ช่างเป็นการแข่งขันที่ไม่เป็นมืออาชีพและน่ารังเกียจอะไรขนาดนี้”

Strictly Come Dancing (3)

.

Strictly Come Dancing (4)

.

Strictly Come Dancing (5)

 

โดยส่วนตัวของ#เหมียวฟิ้นแล้วมองว่าการใส่ชุดคนอ้วนเต้นระบำแบบนี้ก็สร้างสีสันให้กับการเต้นดีนะ แต่บางคนอาจจะมองว่าเป็นการเหยียดคนอ้วน หรือไม่เหมาะสม!?

ยังไงแล้วเราลองมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้นะ เพราะเรื่องบางเรื่องก็ละเอียดอ่อนเกินกว่าที่จะตัดสินให้ถูกหรือผิดได้อย่างง่ายดาย

emo (130)

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด