เพื่อนๆ เชื่อเรื่อง มนุษย์ต่างดาว กันมากน้อยแค่ไหน? คิดว่ามันมีอยู่จริงในจักรวาลหรือเปล่า? และเพราะความสงสัยเหล่านั้นเอง ที่ทำให้คนจำนวนมากพยายามหาหลักฐานมาพิสูจน์ว่ามันมีอยู่จริง…

หนึ่งในหลักฐานนั้น ก็อาจหมายถึงคลิปวิดีโอนี้ที่ถูกถ่ายโดยชายคนหนึ่ง ในเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย เมื่อเขามองเห็นแสงประหลาด บินผ่านท้องฟ้าไปในยามค่ำคืน ตอนประมาณตี 2

 

สังเกตกันตรงที่วงเอาไว้

 

แต่เมื่อเขาควักเอากล้องมือถือขึ้นมาถ่าย จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ประหลาดซะยิ่งกว่าเดิม เพราะในตอนที่สิ่งแปลกปลอมดังกล่าวบินผ่านไป เสาไฟตรงด้านหน้าของเขาก็เกิดระเบิดขึ้นมาเป็นประกาย ราวกับหนังสยองขวัญ

 

 

หรือว่านั่นจะเป็น UFO จริงๆ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นตามมาก็อาจเป็นผลกระทบของพลังงานลึกลับที่พวกมนุษย์ต่างดาวปล่อยออกมาหรือเปล่านะ?!

 

คลิปเต็มๆ ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ไม่มีใครอธิบายได้ว่าสิ่งที่บินลอยหายไปนั้นมันคืออะไร แล้วทำไมเสาไฟต้นนั้นถึงเกิดระเบิดขึ้นมา ด้วยเหตุนั้นเอง คนในโลกโซเชียลจำนวนไม่น้อยจึงต่างคิดว่า นั่นอาจเป็น UFO จริงๆ แล้วแหละนะ

Franky Herrera “นั่นมันคือ UFO พวกมันมีกันอยู่จริงๆ”

Castro Sevilla “พวกมันมากันแล้ว!!”

Rosy Penagos “เอาจริงๆ นั่นมันดูเหมือนแค่หม้อแปลงระเบิดเท่านั้นเองนะ”

 

 

นอกจากนั้น นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนพบเห็นอะไรในลักษณะนี้ในเมืองโบกาตา เพราะก่อนหน้านี้เคยมีคนจำนวนมากยืนยันว่าพวกเขาได้เจอกับ UFO บริเวณภูเขา Montserrate ในเขตเมืองนี้อีกด้วย

 

ที่มา: mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...