ฝาแฝดสุดแปลก มีแฟนหนุ่มคนเดียวกัน แถมยังปฏิญาณตนว่าจะตั้งท้องพร้อมๆ กันอีกต่างหาก!!

ตอนแรกเหมียวคิดว่าตัวเองได้เห็นเรื่องราวแปลกๆ บนโลกมาเยอะแล้ว แต่จนกระทั่งเหมียวได้มาเจอเรื่องนี้ เหมียวก็รู้ได้ทันทีว่า เรื่องราวที่เหมียวพบเจอมา มันคงยังแปลกไม่พอสินะ

Anna และ Lucy DeCinque พี่น้องฝาแฝดสาววัย 30 ปีจากเมือง Perth ประเทศ Australia เป็นฝาแฝดที่รักกันมาก ล่าสุดพวกเธอเพิ่งใช้เงินราวๆ 250,000 ดอลลาร์ หรือราว 8 ล้านบาทในการศัลยกรรมส่วนต่างๆ ของร่างกาย ให้ออกมาดูเหมือนกันมากที่สุด รวมถึงอัพไซส์หน้าอก และคิ้วปลอมด้วย

 

Anna Lucy DeCinque Ben Byrne

 

ยิ่งไปกว่านั้น ทั้งสองคนมีแฟนเป็นหนุ่มคนเดียวกัน นั่นก็คือ Ben Byrne หนุ่มช่างไฟวัย 32 ปีนั่นเอง และที่แปลกยิ่งขึ้นไปอีกคือ พวกเธอวางแผนที่จะตั้งท้องพร้อมๆ กันอีกด้วย..

“พวกเราต้องเป็นเหมือนกันหมดทุกอย่าง แม้กระทั่งการตั้งท้องเราก็อยากจะตั้งท้องพร้อมๆ กัน” แฝดทั้งสองกล่าวกับสำนักข่าวท้องถิ่นประเทศออสเตรเลีย

 

Anna Lucy DeCinque Ben Byrne

 

แม้ว่าโดยพันธุกรรมแล้ว พวกเธอจะเหมือนกันมากกว่า 99.99 เปอร์เซ็น แต่พวกเธอก็ยังต้องการให้เหมือนมากกว่านั้นอีก

“ถ้าเธอเดิน ฉันก็ต้องเดินด้วย ร่างกายเราจะได้เผาผลาญแคลอรี่เท่าๆ กัน อาหารเราก็ต้องกินเหมือนกัน น้ำก็ต้องกินเท่ากัน แม้กระทั่งขนมขบเคี้ยว เราก็ต้องกินเท่ากัน” 

 

emo13

 

เหมียวว่าแบบนี้มันประหลาดเกินไปแล้วนะ อะไรจะอยากเหมือนกันขนาดนั้น แค่เหมียวนึกว่าต้องมีอีกคนหน้าตาเหมือนเราอยู่บนโลก แค่นั้นก็น่าเบื่อจะแย่แล้ว

ที่มา Metro

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....