ในตอนนี้โลกแห่ง IG ได้มีสตาร์หน้าใหม่กำลังเฉิดฉายและกำลังเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลก แต่เดี๋ยวก่อน…สตาร์ที่ว่านี้ไม่ใช่คนหล่อคนสวย และไม่ใช่แต่คนแม้แต่น้อย แต่ว่าเป็น ‘ม้า’ ต่างหาก!!

 

เจ้า Storm ม้าแสนสวย

 

ด้วยรูปลักษณ์อันแสนงดงามของเจ้า Storm ม้าสายพันธุ์ Haflinger วัย 8 ขวบ ที่มีความพิเศษตรงที่มีผมยาวหยิกสีบลอนด์สลวยสวยเก๋ ในเวลานี้มันจึงได้กลายเป็นที่หลงรักของใครหลายคนที่ได้ยลโฉม

Naomi Beckers นักศึกษาวัย 24 ปีและเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ผู้เป็นเจ้านายของ Storm ได้เล่าให้ฟังว่าได้ซื้อม้าตัวนี้มาจากเจ้าของคนก่อนเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว

 

 

จากความที่เธอตกหลุมรักเข้ากับผมหน้าของมันที่ไม่เหมือนกับม้าตัวอื่นๆ และยังมีลักษณะเหมือนกับผมของตัวเธอเองด้วย

โดยเธอเล่าว่าอันที่จริงแล้วเจ้า Storm ไม่ได้รับการตัดผมหน้ามาตั้งแต่มีอายุได้ 2 ขวบแล้วหลังจากนั้นผมของมันก็ยาวขึ้นเรื่อยๆ จนในตอนนี้มีความยาวเป็นเมตรแล้ว

 

 

และด้วยความงามสง่าของมันนี้เอง Naomi จึงได้สร้าง Instagram ใหม่ให้กับมันโดยเฉพาะเพื่อให้แฟนๆ ได้เข้ามาติดตามการใช้ชีวิตและรูปภาพสวยๆ ของมันกัน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า ณ เวลานี้ IG ของเจ้า Storm มีผู้ติดตามแล้วเฉียดๆ ถึง 35,000 คน ซึ่งถือว่าเป็นม้าที่โด่งดังที่สุดในโลกไซเบอร์ตัวหนึ่งเลยทีเดียว

 

 

“ตอนแรกฉันคิดว่าจะโพสต์รูปของมันเพียงนิดเดียวเท่านั้น แต่ว่าก็มักจะมีคนขอให้ฉันโพสต์รูปเจ้า Storm อีกเรื่อยๆ จนในตอนนี้มันดังเกินการควบคุมไปซะแล้ว แต่ฉันก็คือว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะ” Naomi กล่าว

 

 

โดยอันที่จริงแล้วม้าสายพันธุ์ Haflinger ถือได้ว่าเป็นม้าที่มีผมยาวและสวยอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้า Storm ถือได้ว่าพิเศษจริงๆ และไม่แน่เหมือนกับว่ามันอาจวางกับดักให้คุณหลงรักอย่างหมดใจเลยก็เป็นได้…

 

.

.

.

.

.

 

วาร์ปของน้องม้า Storm >> haflinger_storm_naomi

 

ที่มา: odditycentral

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...