ปกติแล้วอาการปวดท้องน้อยสำหรับสาวๆ อาจจะเกิดขึ้นจากหลายๆ สาเหตุอย่างการปวดท้องประจำเดือน ปวดเพราะติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่ามีอยู่กรณีหนึ่งที่ทำให้โลกต้องทึ่งและอาจไม่มีใครเหมือนกับเธออีกแล้ว ที่ปวดท้องไปหาหมอแล้วถูกสั่งให้เลิกใช้ ‘แท่งสั่นหรรษา’ ซะ…

 

 

สาวนักเขียนคอลัมน์เซ็กส์จากเมืองซิดนีย์วัย 34 ปีนามว่า Nadia Bokody คือคนดังกล่าว เธอเล่าเหตุการณ์ตั้งแต่แรกให้ฟังว่า มีอยู่วันหนึ่งที่เธอเกิดปวดท้องแบบแปลกๆ ขึ้นมาโดยไร้สาเหตุ จึงได้ไปพบคุณหมอเพื่อจะได้ทราบถึงที่มาของอาการปวดดังกล่าว

โดยทางคุณหมอก็ได้พาเธอเข้าตรวจ STI Tests (การตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์) ซึ่งผลที่ออกมาก็ปรากฏว่าเธอไม่ได้มีเชื้อแปลกปลอมใดๆ ในร่างกายเลย ทว่าก็มีสิ่งหนึ่งที่น่าเศร้าใจสำหรับเธอ นั่นคือความที่คุณหมอสั่งให้เธอเลิกใช้เซ็กส์ทอยซะ หากอยากจะหายจากอาการเจ็บป่วยดังกล่าว …

 

 

ในเรื่องนี้เธอก็ได้เล่าให้กับสื่อ The Mirror ฟังว่า ตั้งแต่เธอเลิกรากับสามีของเธอไป เธอก็หาหนทางที่จะมาเติมเต็มความหฤหรรษ์ในเรื่องเซ็กส์ที่ขาดหายไป ซึ่งในที่สุดแล้วเธอก็ตัดสินใจซื้อเครื่องไวเบรเตอร์มาช่วยในส่วนนี้แทน

“มันเป็นเวลานานแล้วน่ะตั้งแต่ฉันมีเซ็กส์ครั้งสุดท้าย แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มใหม่กับใคร ฉันเลยเริ่มหาข้อมูลในโลกออนไลน์แล้วในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อเจ้าเครื่องสั่นนี้มาซะเลย” 

 

 

“มันเป็นเรื่องที่แปลกมากๆ เลยนะถ้ามองกลับไป ฉันทำงานบนเว็บไซต์ให้คำแนะนำเรื่องเพศกับผู้หญิงแต่กลับไม่เคยลองลิ้มรสไวเบรเตอร์ด้วยตัวเองสักครั้ง” Nadia กล่าว

ทว่าหลังจากซื้อมันมาใช้แล้วก็ปรากฏว่า Nadia ก็ตกหลุมรักเข้ากับเจ้าเครื่องสั่นนี้อย่างรวดเร็ว จนกระทั่งในที่สุดแล้วเธอก็กลายเป็นเสพติดมันอย่างขาดไม่ได้ โดยเธอบอกว่าเธอได้เสพสมกับมันถึง 6 ครั้งต่อวัน แถมยังปรับความเร็วเป็นระดับ ‘เทอร์โบ’ เลยด้วย…

 

 

“ยอมรับแบบโต้งๆ เลยนะว่าฉันหมกมุ่นกับมากๆ เพราะมันสามารถเติมเต็มรสรักให้ฉันได้แบบสะใจดีจริงๆ หลังจากหลายเดือนที่ไม่มีเซ็กส์ มันช่างเป็นอะไรที่อิสระเอามากๆ ฉันสามารถควบคุมความพอใจด้านเพศได้ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรกเลยล่ะ” 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีความสุขอย่างล้นปริ่มขึ้นสวรรค์ทุกวัน แต่เธอก็บอกว่าในเวลาเพียงแค่ 2 – 3 สัปดาห์ที่ใช้เครื่องสั่น เธอก็เริ่มปวดบริเวณท้องน้อยอย่างที่กล่าวจนต้องมาหาหมอในที่สุด

 

 

“ตอนที่หมอเริ่มถามคำถามกับฉัน ตอนนั้นเองที่ฉันถึงรู้ว่าความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นมันเกิดจากการใช้ไวเบรเตอร์ที่มากเกินไป มันทั้งเป็นเรื่องที่น่าอายและขำแบบสุดๆ ในเวลาเดียวกัน” Nadia เล่าให้ฟัง

แม้ว่าอาการของเธอจะไม่ได้หนักหนาเอาการอะไร แต่ทั้งหมดที่เธอเล่ามานี้ก็เพื่ออยากจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับสาวๆ ว่าอะไรที่มันมากเกินไปมันก็ไม่ดี รวมถึงจะใช้อะไรก็ขอให้ใช้แต่เพียงพอดีด้วย ไม่อย่างนั้นแล้วอาจจะต้องมาเจ็บตัวเหมือนกับเธอก็เป็นได้…

 

นี่ก็เกินป๊ายย

ที่มา: ladbible, mirror

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...